Game Đặt bom IT 5

Trò chơi Đặt bom IT 5 được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Đặt bom IT 5 Nhiệm vụ của bạn khi chơi Game Đặt Bom It 5 là chiến thắng trong các trận đấu trước mọi đối thủ và cáp độ trong trò chơi

Cách Chơi Game: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển
Nhấn phím Cách để đặt bom
Game Đặt bom IT 5

Game Đặt bom IT 5

Chơi thêm: Game 2 Người Chơi Game Chiến Thuật Game Trẻ Em Game Trí Tuệ
Chia sẽ game này

Game Đặt Bom It 5 là game 2 người chơi hay thuộc thể loại trò chơi kinh điển dành cho trẻ em. Tuy nhiên, thực tế cho thấy mọi lứa tuổi vẫn chơi game này. Phiên bản thứ 5 của  game vui miễn phí này hứa hẹn sẽ mang lại những cảm giác quen thuộc nhưng kết hợp với nhiều yếu tố mới lạ và đặc sắc. Mở đầu, bạn sẽ phải đấu với 3 đối thủ khác trong một màn chơi hoàn toàn trống rỗng. Thỉnh thoảng sẽ xuất hiện những item hỗ trợ cho sức chiến đấu của bạn như tăng thêm số lượng bom, tăng độ dài của bom, giúp bạn chạy nhanh, chú ếch để cưỡi, xe hơi để chạy,… Hãy cố gắng giành lấy những dụng cụ hữu ích đó, nhưng mục tiêu quan trọng nhất của bạn vẫn là đánh bại những đối thủ xung quanh.Những màn tiếp theo là phong cách rừng rậm quen thuộc nhưng các bản đồ sẽ được đổi mới rất nhiều. Bạn vẫn sẽ phải công phá những lô cốt trong màn chơi, mở đường để tìm và đặt bom, hạ những đối thủ còn lại. Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào khả năng nhanh  nhạy, khéo léo di chuyển của bạn đấy.

game-dat-boom-it-5

Game Đặt Bom It 5 sẽ mang lại nhiều cảm giác thích thú, sảng khoái cũng như giúp bạn xẻ stress sau nhiều giờ học tập và làm việc căng thẳng. Trò chơi này đã thu hút rất nhiều lượt chơi từ khắp nơi trên thế giới, đủ thấy sự cuốn hút rất hấp dẫn của game. Các bạn cũng có thể chơi phiên bản Game Boom Online tốc độ trước khi đến với phiên bản mới  này nhé.


Game Đặt Bom It 5 là game 2 người chơi hay thuộc thể loại trò chơi kinh điển dành cho trẻ em. Tuy nhiên, thực tế cho thấy mọi lứa tuổi vẫn chơi game này. Phiên bản thứ 5 của  game vui miễn phí này hứa hẹn sẽ mang lại những cảm giác quen thuộc nhưng kết hợp với nhiều yếu tố mới lạ và đặc sắc. Mở đầu, bạn sẽ phải đấu với 3 đối thủ khác trong một màn chơi hoàn toàn trống rỗng. Thỉnh thoảng sẽ xuất hiện những item hỗ trợ cho sức chiến đấu của bạn như tăng thêm số lượng bom, tăng độ dài của bom, giúp bạn chạy nhanh, chú ếch để cưỡi, xe hơi để chạy,… Hãy cố gắng giành lấy những dụng cụ hữu ích đó, nhưng mục tiêu quan trọng nhất của bạn vẫn là đánh bại những đối thủ xung quanh.Những màn tiếp theo là phong cách rừng rậm quen thuộc nhưng các bản đồ sẽ được đổi mới rất nhiều. Bạn vẫn sẽ phải công phá những lô cốt trong màn chơi, mở đường để tìm và đặt bom, hạ những đối thủ còn lại. Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào khả năng nhanh  nhạy, khéo léo di chuyển của bạn đấy. Game Đặt Bom It 5 sẽ mang lại nhiều cảm giác thích thú, sảng khoái cũng như giúp bạn xẻ stress sau nhiều giờ học tập và làm việc căng thẳng. Trò chơi này đã thu hút rất nhiều lượt chơi từ khắp nơi trên thế giới, đủ thấy sự cuốn hút rất hấp dẫn của game. Các bạn cũng có thể chơi phiên bản Game Boom Online tốc độ trước khi đến với phiên bản mới  này nhé.


Bình Luận Game Đặt bom IT 5