Game Oppa Gangnam Style

Trò chơi Oppa Gangnam Style được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Oppa Gangnam Style Điệu nhảy cực sốc, cực dị và cũng cực kì hot Gangnam Style đang làm mưa làm gió đã có mặt tại Thời Đại Game. Hãy thể hiện khả năng dancing của bạn, và chứng minh cho bạn bè thấy anh hai Gangnam cũng không "pro" bằng bạn. chơi xem high core của bạn là bao nhiêu nào.?

Cách Chơi Game: Sử dụng phím mũi tên : Trái - Phải - Lên - Xuống và phím Space, nhấn theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành điệu nhảy
Game Oppa Gangnam Style

Game Oppa Gangnam Style

Chơi thêm: Game Âm Nhạc
Chia sẽ game này

Bạn có yêu âm nhạc, và chắc hẳn bạn đã từng nghe qua điệu nhạc Gangnam Style nổi danh trước đây. Hiện tại đã có bản Flash của thể loại game hành động này với hình ảnh sống động sắc sảo và âm thanh nổi với điệu nhảy gần giống như game Audition.

game-oppa-gangnam-style

Nhiệm vụ duy nhất của bạn trong game Gangnam Style là sự kết hợp các PHÍM MŨI TÊN phù hợp theo điệu nhạc, có rất nhiều cảnh đẹp khác nhau cho bạn chọn lựa nhảy. Bạn cần lưu ý đến khi các mũi tên đi vào điểm nhấn ở giữa thì bạn được điểm Perfect rất cao.

Ngoài ra bạn cũng có thể dừng game bằng nhấp chuột vào nút dừng ở góc phải màn hình, nào còn chần chờ gì nữa, hãy phiêu lưu với những điệu nhảy cùng game HOT này. Ngoài ra bạn có thể vào game thể thao để tìm thêm một số game có nội dung tương tự nhé.

Điệu nhảy cực sốc, cực dị và cũng cực kì hot Gangnam Style đang làm mưa làm gió đã có mặt tại Thời Đại Game.
Hãy thể hiện khả năng dancing của bạn, và chứng minh cho bạn bè thấy anh hai Gangnam cũng không “pro” bằng bạn. chơi xem high core của bạn là bao nhiêu nào.?


Bạn có yêu âm nhạc, và chắc hẳn bạn đã từng nghe qua điệu nhạc Gangnam Style nổi danh trước đây. Hiện tại đã có bản Flash của thể loại game hành động này với hình ảnh sống động sắc sảo và âm thanh nổi với điệu nhảy gần giống như game Audition. Nhiệm vụ duy nhất của bạn trong game Gangnam Style là sự kết hợp các PHÍM MŨI TÊN phù hợp theo điệu nhạc, có rất nhiều cảnh đẹp khác nhau cho bạn chọn lựa nhảy. Bạn cần lưu ý đến khi các mũi tên đi vào điểm nhấn ở giữa thì bạn được điểm Perfect rất cao. Ngoài ra bạn cũng có thể dừng game bằng nhấp chuột vào nút dừng ở góc phải màn hình, nào còn chần chờ gì nữa, hãy phiêu lưu với những điệu nhảy cùng game HOT này. Ngoài ra bạn có thể vào game thể thao để tìm thêm một số game có nội dung tương tự nhé.


Bình Luận Game Oppa Gangnam Style