Game Nữ hoàng băng giá 2

Trò chơi Nữ hoàng băng giá 2 được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Nữ hoàng băng giá 2 Bạn phải thực hiện nhiệm vụ quan trọng nhất đó là thiết kế lựa chọn làm đẹp cho nữ hoàng chúng ta nữ hoàng elsa

Cách Chơi Game: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác
Game Nữ hoàng băng giá 2

Game Nữ hoàng băng giá 2

Chơi thêm: Game Bạn Gái Game Công Chúa Game Thời Trang
Chia sẽ game này

game nu hoang bang gia

Game công chúa Elsa chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với những bạn yêu thích hoạt hình đúng không nào?  Thời trang của nữ hoàng cũng là điểm yêu thích của bạn gái chúng ta. Để giúp nữ hoàng trở nên xinh đẹp hơn Thoidaigame.Com xin giới thiệu đến bạn Game Nữ hoàng băng giá 2 với sự phá cách về thời trang. Bạn sẽ được tùy ý chọn lựa cho nữ hoàng băng tuyết này những bộ trang phục cực đẹp theo phong cách cổ điển hoặc tự do. Cùng giúp nữ hoàng trở nên xinh đẹp hơn nhé!

Giới thiệu Game Nữ hoàng băng giá 2: Đây là một phiên bản được cải biến của phần 1 của game nữ hoàng băng giá. Bạn sẽ được thỏa thích chăm sóc tóc cho nữ hoàng và chọn lựa 2 hướng phong cách game thời trang cho nữ hoàng. Có thể vẫn nhu mì đằm thắm với kiểu tóc tết và kiểu váy băng quen thuộc hoặc bạn cũng có thể phá cách với phong cách tự do với kiểu tóc thả và nhiều loại váy công chúa khác. Tất cả tùy thuộc ở bạn. Với đồ họa 2D cùng hình ảnh sắc nét, phong cách thời trang cực đẹp với những bộ váy và phụ kiện băng đẹp mắt, bạn sẽ được thỏa thích chọn lựa trang phục đẹp nhất cho nữ hoàng.

Hướng dẫn chơi Game Nữ hoàng băng giá 2: Cách chơi game cực kỳ đơn giản, bạn sử dụng chuột để thực hiện  các thao tác, nhấn chuột vào những dụng cụ được chỉ hướng mũi tên để giúp nàng Elsa làm sạch tóc  bằng cách bôi dầu gội lên những điểm trên tóc, di chuyển chuột trên toàn bộ tóc để tạo bọt sau đó thì xả nước, sấy tóc cho khô và nhấn tiếp để chọn phong cách bạn yêu thích. Lúc này bạn sẽ được thỏa thích chọn lựa kiểu tóc cho nữ hoàng, biến hóa chúng theo kiểu tóc thẳng hay tóc xoăn, bạn còn có thể tùy ý nhuộm tóc cho nàng với rất nhiều màu sắc yêu thích.

Nữ hoàng băng giá mới chỉ có một bộ váy băng thôi, bạn hãy giúp nàng có thêm nhiều trang phục cho nữ hoàng hoặc dễ thương cho công chúa bằng cách kết hợp áo và váy của mỗi bộ lại nhé. Những phụ kiện cài tóc hay vương miện, dây chuyền băng sẽ tạo nên ấn tượng cho nữ hoàng trở nên lung linh hơn. Hãy thỏa thích thể hiện gu thời trang nữ hoàng của bạn nhé!

Chúc bạn chơi Game Nữ hoàng băng giá 2 thật vui !


Game công chúa Elsa chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với những bạn yêu thích hoạt hình đúng không nào?  Thời trang của nữ hoàng cũng là điểm yêu thích của bạn gái chúng ta. Để giúp nữ hoàng trở nên xinh đẹp hơn Thoidaigame.Com xin giới thiệu đến bạn Game Nữ hoàng băng giá 2 với sự phá cách về thời trang. Bạn sẽ được tùy ý chọn lựa cho nữ hoàng băng tuyết này những bộ trang phục cực đẹp theo phong cách cổ điển hoặc tự do. Cùng giúp nữ hoàng trở nên xinh đẹp hơn nhé! Giới thiệu Game Nữ hoàng băng giá 2: Đây là một phiên bản được cải biến của phần 1 của game nữ hoàng băng giá. Bạn sẽ được thỏa thích chăm sóc tóc cho nữ hoàng và chọn lựa 2 hướng phong cách game thời trang cho nữ hoàng. Có thể vẫn nhu mì đằm thắm với kiểu tóc tết và kiểu váy băng quen thuộc hoặc bạn cũng có thể phá cách với phong cách tự do với kiểu tóc thả và nhiều loại váy công chúa khác. Tất cả tùy thuộc ở bạn. Với đồ họa 2D cùng hình ảnh sắc nét, phong cách thời trang cực đẹp với những bộ váy và phụ kiện băng đẹp mắt, bạn sẽ được thỏa thích chọn lựa trang phục đẹp nhất cho nữ hoàng. Hướng dẫn chơi Game Nữ hoàng băng giá 2: Cách chơi game cực kỳ đơn giản, bạn sử dụng chuột để thực hiện  các thao tác, nhấn chuột vào những dụng cụ được chỉ hướng mũi tên để giúp nàng Elsa làm sạch tóc  bằng cách bôi dầu gội lên những điểm trên tóc, di chuyển chuột trên toàn bộ tóc để tạo bọt sau đó thì xả nước, sấy tóc cho khô và nhấn tiếp để chọn phong cách bạn yêu thích. Lúc này bạn sẽ được thỏa thích chọn lựa kiểu tóc cho nữ hoàng, biến hóa chúng theo kiểu tóc thẳng hay tóc xoăn, bạn còn có thể tùy ý nhuộm tóc cho nàng với rất nhiều màu sắc yêu thích. Nữ hoàng băng giá mới chỉ có một bộ váy băng thôi, bạn hãy giúp nàng có thêm nhiều trang phục cho nữ hoàng hoặc dễ thương cho công chúa bằng cách kết hợp áo và váy của mỗi bộ lại nhé. Những phụ kiện cài tóc hay vương miện, dây chuyền băng sẽ tạo nên ấn tượng cho nữ hoàng trở nên lung linh hơn. Hãy thỏa thích thể hiện gu thời trang nữ hoàng của bạn nhé! Chúc bạn chơi Game Nữ hoàng băng giá 2 thật vui !


Bình Luận Game Nữ hoàng băng giá 2