Game Đảo quái vật

Trò chơi Đảo quái vật được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Đảo quái vật Khi chơi game đảo quái vật bạn phải tham gia các nhiệm vụ trong game, đây là trò chơi thường có nhiệm vụ tiêu diệt quái vật zombie

Cách Chơi Game: Sử dụng chuột để ngắm và bắn.
Bạn có thể nâng cấp vũ khí và căn cứ sau mỗi màn chơi.
Game Đảo quái vật

Game Đảo quái vật

Chơi thêm: Game Bắn Súng Game Kinh Dị Game Zombie
Chia sẽ game này

game-dao-quai-vat

Bạn sẽ làm gì khi một mình lạc vào đảo hoang và bị lũ quái vật tấn công? Tất nhiên là chiến đấu để bảo vệ mạng sống rồi đúng không nào? Cùng tham gia vào Game Đảo quái vật và trợ giúp chàng rambo dũng cảm chiến đấu với lũ zombie độc ác đang âm mưu ăn não của anh ấy nhé. Bạn sẽ được thỏa thích thể hiện khả năng bắn súng của mình khi chiến đấu với lũ zombie ngay một đông đúc và ghê rợn.

Giới thiệu Game Đảo quái vật: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ được hóa thân thành chàng Rambo dũng cảm bị lạc trên một hòn đảo toàn quái vật, zombie đầy chết chóc, may mắn là bạn đã tìm được một căn cứ để phòng thủ. Hãy đứng trên tháp canh và tiêu diệt những tên zombie từ xa để chúng không thể tấn công được bạn. Với đồ họa 2D cùng bối cảnh chiến đấu mạnh liệt, nhịp điệu nhanh chóng của trò chơi sẽ cho bạn kích thích không ngừng.

Hướng dẫn chơi Game Đảo quái vật: Cách chơi hoàn toàn đơn giản, bạn sử dụng chuột thay cho khẩu súng của mình, tương ứng với sự di chuyển của chuột bạn sẽ thấy được điểm ngắm bắn, hãy nhấn chuột trái khi muốn bắn. Hãy nhớ là bắn vào đầu những tên zombie bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt chúng hơn và đạt được nhiều tiền hơn, sử dụng tiền này để tăng khả năng sát thương, tốc độ thay đạn và băng đạn của các loại súng mã rambo sở hữu.

Game Đảo quái vật có rất nhiều loại zombie, càng về sau càng có nhiều loại zombie khó tiêu diệt, bạn phải bắn liên tục vào đầu chúng mới hi sinh và hơn nữa sức sát thương của chúng lên bạn là không hề nhỏ. Hãy tận dụng số tiền hiện có để tăng lực sát thương lên mức cao nhất, mua thêm nhiều loại súng mới để bắn súng được nhanh hơn. Lũ zombie sẽ xuất hiện ngày càng nhiều từ phía bên trái màn hình, hãy cố gắng bắn chúng thật nhanh trước khi chúng tiêu diệt bạn. Bạn có đủ tự tin là mình có thể tiêu diệt tất cả chúng? Tham gia ngay để trải nghiệm. ngoài ra các bạn có thể chơi game thợ săn zombie đây là game có thể loại giống với game đảo quái vật

Chúc các bạn chơi Game Đảo quái vật thật vui!


Bạn sẽ làm gì khi một mình lạc vào đảo hoang và bị lũ quái vật tấn công? Tất nhiên là chiến đấu để bảo vệ mạng sống rồi đúng không nào? Cùng tham gia vào Game Đảo quái vật và trợ giúp chàng rambo dũng cảm chiến đấu với lũ zombie độc ác đang âm mưu ăn não của anh ấy nhé. Bạn sẽ được thỏa thích thể hiện khả năng bắn súng của mình khi chiến đấu với lũ zombie ngay một đông đúc và ghê rợn. Giới thiệu Game Đảo quái vật: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ được hóa thân thành chàng Rambo dũng cảm bị lạc trên một hòn đảo toàn quái vật, zombie đầy chết chóc, may mắn là bạn đã tìm được một căn cứ để phòng thủ. Hãy đứng trên tháp canh và tiêu diệt những tên zombie từ xa để chúng không thể tấn công được bạn. Với đồ họa 2D cùng bối cảnh chiến đấu mạnh liệt, nhịp điệu nhanh chóng của trò chơi sẽ cho bạn kích thích không ngừng. Hướng dẫn chơi Game Đảo quái vật: Cách chơi hoàn toàn đơn giản, bạn sử dụng chuột thay cho khẩu súng của mình, tương ứng với sự di chuyển của chuột bạn sẽ thấy được điểm ngắm bắn, hãy nhấn chuột trái khi muốn bắn. Hãy nhớ là bắn vào đầu những tên zombie bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt chúng hơn và đạt được nhiều tiền hơn, sử dụng tiền này để tăng khả năng sát thương, tốc độ thay đạn và băng đạn của các loại súng mã rambo sở hữu. Game Đảo quái vật có rất nhiều loại zombie, càng về sau càng có nhiều loại zombie khó tiêu diệt, bạn phải bắn liên tục vào đầu chúng mới hi sinh và hơn nữa sức sát thương của chúng lên bạn là không hề nhỏ. Hãy tận dụng số tiền hiện có để tăng lực sát thương lên mức cao nhất, mua thêm nhiều loại súng mới để bắn súng được nhanh hơn. Lũ zombie sẽ xuất hiện ngày càng nhiều từ phía bên trái màn hình, hãy cố gắng bắn chúng thật nhanh trước khi chúng tiêu diệt bạn. Bạn có đủ tự tin là mình có thể tiêu diệt tất cả chúng? Tham gia ngay để trải nghiệm. ngoài ra các bạn có thể chơi game thợ săn zombie đây là game có thể loại giống với game đảo quái vật Chúc các bạn chơi Game Đảo quái vật thật vui!


Bình Luận Game Đảo quái vật