Game Ai là triệu phú

Trò chơi Ai là triệu phú được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Ai là triệu phú Game Ai là triệu phú là trò chơi mà bạn phải trả lời chính xác 15 câu hỏi từ 1 đến 15, Có 3 mốc quan trọng 5, 10, 15 .Có 3 sự trợ giúp đắc lực, 50/50 gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến của khán giả.

Cách Chơi Game: Sử dụng chuột để chơi game
Game Ai là triệu phú

Game Ai là triệu phú

Chơi thêm: Game 24H Game Trí Tuệ Game Văn Phòng
Chia sẽ game này

game-ai-la-trieu-phu 1


Chương trình ai là triệu phú chắc chúng ta ai cũng đã biết, Đây là một chương trình hay và thú vị sẽ giúp chúng ta chinh phục đỉnh cao triệu phú không chỉ về tiền bạc mà quan trọng nhất đó là chinh phục đỉnh cao của trí tuệ, Với 15 câu hỏi cùng người dẫn chương trình hài hước Anh Lại Văn Sâm.
Với sự nổi tiếng cũng như sự thú vị về chương trình ai là triệu phú các nhà lập trình đã sáng tạo lên một trò chơi đặc sắc giống hết với chương trình ai là triệu phú đó là Game ai là triệu phú.
Chúng ta ai cũng muốn thử chinh phục đỉnh cao trong chương trình ai là triệu phú nhưng chỉ một số người may mắn mới có cơ hội được tham gia thôi còn những người còn lại phải đợi cơ hội này đến cơ hội khác trôi qua, giờ đây game ai là triệu phú ra đời các bạn có được rất nhiều cơ hội chinh phục được đĩnh cao hơn bằng cách tham gia trò chơi ai là triệu phú tại thoidaigame
Game Ai là triệu phú
Game Ai là triệu phú
Đến với game ai là triệu phú bạn sẽ tham gia trả lời chính xác 15 câu hỏi từ 1 đến 15, Có 3 mốc quan trọng 5, 10, 15 nếu bạn trả lời được 15 câu hỏi chính xác và đúng thời gian mỗi câu hỏi là 30s bạn sẽ chính htức chinh phục được trò chơi này và sở hữu số tiền 1000 000 .
Cùng với những câu hỏi thì bạn sẽ có 3 quyền trợ giúp đắc lực 50/50 gọi điện thoại cho người thân hay là hỏi ý kiến khán giả, bạn hãy tận dụng 3 sự trợ giúp này để có thể chinh phục đỉnh cao của game ai là triệu phú dể dàng hơn nhé. Còn rất nhiều game hay nữa như game thần bài, game trò chơi khó nhất các bạn hãy chơi nhé


Bình Luận Game Ai là triệu phú