Game Anna làm móng tay

Trò chơi Anna làm móng tay được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Anna làm móng tay Game Anna làm móng tay là trò chơi thuộc thể loại tang điểm cho các bạn gái, trong game Bạn phải sử dụng các màu tô móng tay cần thiết để tạo nên bộ móng tay thật đẹp cho anna

Cách Chơi Game: Dùng chuột để chơi game
Game Anna làm móng tay

Game Anna làm móng tay

Game anna, Game làm đẹp, Chơi thêm: Game Bạn Gái Game Trẻ Em
Chia sẽ game này

game-anna-lam-mong-tay


Game Anna làm móng tay là trò chơi trang điểm hấp dẫn và thú vị dành tặng cho các nữ game thủ. Thông thường nếu nữ game thủ biết cách chăm sóc móng tay nhưng lại không biết cách làm đẹp móng tay và ngược lại. Trong trò chơi này, nữ game thủ sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc móng và làm đẹp cho móng qua những màn chơi với hiệu ứng đẹp mắt.
Game Anna làm móng tay
Game Anna làm móng tay
Trước đó, game Anna bện tócgame Anna làm đẹp mang lại cho nữ game thủ cách làm tóc và làm đẹp hữu ích thì giờ đây nữ game thủ sẽ được trải nghiệm cách sơ cứu đôi tay đầy vết thương. Đầu tiên game thủ sẽ rửa sạch vết thương, sau đó dùng băng keo dắn những vết thương hổ, thoa thuốc lên trên những vết bầm và những mụn nước. Dùng nhíp nhổ những lông li ti trên bàn tay để giữ sạch sẽ. Giũa móng để móng được gọn gàng hơn và cắt những lớp da mỏng phía trên móng.
Kế đến là làm đẹp cho móng tay, nữ game thủ sẽ chọn màu sơn mà mình yêu thích cho móng tay của mình, sau khi chọn xong nữ game thủ sẽ lựa chọn tiếp kiểu dáng hoa văn cho móng tay xinh. Sau đó là phụ kiện, để móng tay trở nên nổi bật thì phụ kiện là một trong những món hỗ trợ đắc lực không thể thiếu sót. Nhẫn, vẽ hoa văn cho đôi tay và vòng tay, tùy theo sở thích về kiểu dáng về hoa văn mà nữ game thủ lựa chọn, về màu sắc thì nên lựa chọn những màn sắc hài hòa tương đồng với màu móng.
Qua đó, game Trang điểm ngày cưới và game công chúa elasa và anna sẽ giúp các bạn nữ học hỏi những bước trang điểm hay và mới lạ qua những thao tác đơn giản trong các tựa game trên


Bình Luận Game Anna làm móng tay