Game Bánh pizza socola

Trò chơi Bánh pizza socola được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Bánh pizza socola Game Bánh pizza socola được các bạn gái yêu thích vì đây là một thể loại game nấu ăn hay làm món pizza từ socola bạn hãy làm món pizzza cho thật ngon và đẹp theo sự hướng dẫn của các đầu bếp tài ba nhé

Cách Chơi Game: Sử dụng chuột để chơi game
Game Bánh pizza socola

Game Bánh pizza socola

Game làm bánh, Chơi thêm: Game Nấu Ăn
Chia sẽ game này

game-banh-pizza-socola


Game Bánh pizza socola là một trong những trò chơi nấu ăn mà thoidaigame.com muốn mang lại cho các bạn những giây phút thư giản. Để chơi game làm bánh pizza socola chúng ta phải chuẩn bị các nguyên liệu sau. 1 đế pizza đã làm sẵn có khối lượng khoảng 300g, Khoảng 435g bột làm bánh (loại Yellow cake mix), Khoảng 227g bơ đã tan chảy, Khoảng 228g sô cô la chip ngọt vừa phải, Khoảng 32g đường cát, Khoảng 32g đường nâu. Để tạo điều kiển không làm các bạn tốn nhiều thời gian làm bánh pizza socola các nhà lập trình game đã chuẩn bị các nguyên liệu có sẵn cho các bạn. Bây giờ chúng ta tiến hành đến cách làm bánh.
Để làm bánh pizza socola theo đúng chỉ tiêu và yêu cầu thì chúng ta phải làm theo hướng dẫn của các đầu bếp tài ba phục vụ trong các nhà hàng 5 sao cao cấp.
Game Bánh pizza socola
Game Bánh pizza socola
Tốm lại các quy trình để làm được một chiếc bánh pizza socola như sau. Làm nóng lò nướng đến 400 độ rồi xịt dầu ăn/ quết một lớp dầu ăn mỏng vào chảo nướng có diện tích khoảng 40cm x 25cm
Ép bột bánh pizza vào chảo sao cho bột bánh dày khoảng 1,25cm. Dùng đĩa chích vào đế pizza để thoát hết khí trong đế, để đế bánh không bị vỡ khi nướng.
-  Nướng Game làm bánh trung thu đế bánh trong vòng 3-4 phút.
- Trong khi đế bánh đang nướng, cho hỗn hợp đường cát và đường nâu vào một cái bát nhỏ, trộn đều rồi để sang một bên.
- Cho đế bánh ra khỏi lò. Trộn bơ và bột bánh với nhau và rắc lên đế bánh sao cho độ dày hỗn hợp khoảng 1,25cm. Sau đó dùng thìa chuyên dụng để làm đều bề mặt.
 - Rắc sô cô la chip nhẹ nhàng vào hỗn hợp bánh rồi ép sô cô la xuống cho bánh được mịn.
- Cho đều hỗn hợp đường lên trên bánh, cẩn thận không rắc đường vào mép đế bánh pizza để tránh cho phần đường ở lớp đế bánh bị cháy.
- Nướng bánh trong khoảng 7-12 phút. Lớp đường bên trên sẽ tan chảy và tạo thành lớp đường cứng bên trên. Chúc các bạn chơi Game Bánh pizza socola vui vẻ và đạt nhiều thành công trong làm bánh


Bình Luận Game Bánh pizza socola