Game Biệt đội bắn ma

Trò chơi Biệt đội bắn ma được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Biệt đội bắn ma Game Biệt đội bắn ma là trò chơi mà bạn sẽ tham gia tiêu diệt đội quân ma đang ùn ùn kéo đến. Trong trò chơi bạn hãy giải cứu các thành viên trong gia đình để các thành viên trong gia đình cùng tham gia tiêu diệt đội quân ma này.

Cách Chơi Game: Dùng chuột để ngắm và bắn.
Bạn có thể nâng cấp nhân vật sau mỗi màn chơi. Chúc các bạn chơi game biệt đội ban ma vui vẻ nhé!
Game Biệt đội bắn ma

Game Biệt đội bắn ma

Chơi thêm: Game 24H Game Bắn Súng Game hay nhất Game Kinh Dị Game Zombie
Chia sẽ game này

game-biet-doi-ban-ma


Game Biệt đội bắn ma là một trò chơi thuộc thể loại bắn súng hấp dẫn khi người chơi tham gia tiêu diệt đội quân bóng ma với số lượng cực lớn và đa dạng chủng loài. Khi bạn tiêu diệt hết đội quân bóng ma đó thì bạn sẽ có cơ hội được đánh với boss với chỉ số HP(máu) cực lơn mà biệt đội bắn ma của bạn phải cực kỳ vất vả mới đánh được.
Trong game biệt đội bóng ma thì bạn tiêu diệt được nhiều bóng mà thì số tiền thưởng của bạn cagf tăng hãy dùng số tiền thưởng đó để nâng cấp vũ khí cũng như máu của mình và các thành viên trong gia đình. Lúc mới chơi game biệt đội bắn ma thì bạn phải đi tìm đồng đội của mình bằng cách đánh thắng thật nhiều bóng ma, các thành viên của bạn đã bị biệt đội quân ma bắt đi hãy giải cứu họ, Hãy bắn vào các thành viên gia đình để giải cứu các thành viên.
Khi tập hợp đủ các thành viên thì bạn sẽ có một biệt đội bắn ma hết sức hùng mạnh, Đầu tiên là bạn một tay súng bắn tỉa điêu luyện với khẩu trúng liên thanh của mình bạn tiêu diệt gần hết đội quân ma, Thành viên thứ 2 của biệt đội bắn ma đó là mama với khẩu súng bắn tê lửa tìm mục tiêu với sức công phá mạnh tự động đi tìm tiêu diệt mục tiêu dù mục tiêu có chạy đến chân trời góc bể nào. Thành viên thứ 3 đó là bà nội với con mèo máy nổ sẽ phát nổ nêu va chạm với mục tiêu đây là một vụ khí tầm thấp có sức công phá mạnh, Thành viên thứ 4 là ông nội với cây súng trường trên tay ông tiêu diệt những con ma nào dám đến gần các thành viên trong biệt đội của mình và thành viên cuối cùng trong game biệt đội bắn ma đó là chú chó có khả năng cứu thương sẽ giúp hổi phục máu cho các thành viên trong biệt đội. Ngoài game biệt đội bắn mà thì có rất nhiều trò chơi cùng thể loại bắn ungs đang chờ bạn khám phá như game đột kích, game bảo vệ hành tinh và nhiều trò chơi khác


Bình Luận Game Biệt đội bắn ma