Game Bowling

Trò chơi Bowling được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Bowling Game bowling là trò chơi thuộc thể loại game thể thao tính điểm cho phép số người chơi tối đa là 2, Bạn hãy ném trái bowling thật chuẩn để ăn được nhiều điểm và strike nhất. Đây là game khá là khó vì nếm có tỷ lệ trượt rất cao nên bạn hãy vận dụng mọi kỹ năng để ăn điểm thật nhiều nhé

Cách Chơi Game: Dùng chuột để điều chỉnh hướng ném.
Game Bowling

Game Bowling

Chơi thêm: Game 2 Người Chơi Game Thể Thao Game Y8
Chia sẽ game này

game-bowling


Bạn đã bao giờ biết bowling chưa? bạn có muốn thử chơi xem bowling có khó không mà ai chơi người ta bảo cũng rất khó, Nhưng không biết tìm nơi chơi đâu cả vì môn thể thao này hiện nay ít phổ biến việt nam. Game bowling ra đời nhằm mục đích muốn quảng bá rộng rải cho con người việt nam biết đến môn thể thao mang đậm nét giải trí này. Đây là một môn thể thao có độ khó cao nên dựa trên các thông số ngoài đời các nhà lập trình thiết kế game cũng có độ khó tương tự như vậy.
Game bowling
Game bowling
Với độ khó cao tạo nên tính hấp dẫn trong trò chơi, game hứa hẹn sẽ là game có đọ khó xếp nhất nhì chỉ sau game Flappy Bird, trong game bowling này mỗi người chơi sẽ được ném 10 lượt, số điểm sau mỗi lượt ném sẽ được cộng dồn lại và được công bố vào cuối trận đấu.


Bình Luận Game Bowling