Game Cáo già đi săn

Trò chơi Cáo già đi săn được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Cáo già đi săn Game Cáo già đi săn là trò chơi mà bạn sẽ phải giúp con cáo đi săn những con vịt bằng cách di chuyển vượt đuổi những con vịt chạy trốn và tóm nó đồng thời bạn hãy gi chuyển con cáo ăn những hình sao để được tặng điểm

Cách Chơi Game: Sử dụng chuột để chơi game
Game Cáo già đi săn

Game Cáo già đi săn

Chơi thêm: Game 24H Game Chiến Thuật Game hay nhất Game Trí Tuệ Game Truy Bắt
Chia sẽ game này

game-cao-gia-di-san


Bạn đã bao giờ đi săn vịt chưa, chắc là chưa vì thời đại này thì làm gì có những con vịt thả rông không có ai nuôi nữa. Bạn đã bao giờ thấy tận mắt con cáo chưa chắc là sẽ khó gặp lắm đúng không vì những con cáo này thường sống ở các vùng rừng núi đầy hiểm trở, mà bây giờ có mấy ai ở gần rừng nữa đâu. Bạn đã bao giờ muốn đi săn xem cảm giác như thế nào chưa nếu rồi thì hãy chơi game cáo già đi săn để trải nghiệm những cảm giác thú vị khi con cáo già sống ở vùng rừng núi và những con vịt tự do không có ai nuôi sẽ được tái hiện trước mắt bạn. Bạn hãy cùng chú cáo già đi săn thật nhiều con vịt nhé.
Game Cáo già đi săn
Game Cáo già đi săn
Với cách chơi đơn giản bằng cách sử dụng chuột để chơi game cáo già đi săn hứa hẹn là một game chiến thuật đầy hấp dẫn và thú vị. Trong một lever bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ vô cùng hấp dẫn tùy vào độ khó của game cáo già đi săn mà số lượng vịt hay những con thú khác trong khu rừng bạn cần phải đi săn để hoàn thành. Nghe kể là hấp dẫn rồi đúng không vậy nên bạn còn chần chờ gì nữa mà không chơi ngay luôn không chỉ thế Thoidaigame.Com còn có nhiều game hay khác nữa các bạn cũng nên chơi như game cà rốt phòng thủ 5, game chiến tuyến phòng thủ.


Bình Luận Game Cáo già đi săn