Game Cấp cứu bé yêu

Trò chơi Cấp cứu bé yêu được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Cấp cứu bé yêu Game Cấp cứu bé yêu là trò chơi dành cho các trẻ em chơi đây không chỉ là trò chơi mang tính giải trí cao mà nó còn giúp các bé rèn luyện và hoc tập tốt

Cách Chơi Game: Sử dụng chuột để thực hiện thao tác
Game Cấp cứu bé yêu

Game Cấp cứu bé yêu

Chơi thêm: Game Chơi Mà Học Game Thiếu Nhi
Chia sẽ game này

game-cap-cuu-be-yeu1 1


Việc chăm sóc trẻ nhỏ thực không dễ dàng đúng không nào? Và đôi khi chỉ cần chúng ta lơ đãng là bé sẽ có chuyện. Trong Game Cấp cứu bé yêu này, một bé nhỏ đã ăn phải nấm độc quá nhiều và buộc phải đi đến bệnh viện để cấp cứu nếu không bé sẽ tiêu đời. Nhưng bạn còn quá nhỏ để đưa bé đi và phải gọi xe cấp cứu đến. Nhưng thời gian chờ xe cấp cứu đến bạn không thể trơ mắt nhìn bé như vậy được. Bạn phải sơ cứu cho bé và đương nhiên sẽ có chuyên gia hướng dẫn cho bạn cách sơ cứu đơn giản nhất.
Game Anna làm móng tay
Game Anna làm móng tay
Giới thiệu game cấp cứu bé yêu: Như đã nói ở trên, trong game kể về một bé gái đã bị ngộ độc thực phẩm do ăn phải nấm độc quá nhiều. Bố mẹ của bé không có nhà, bạn sang chơi và thấy được. Ngay lập tức bạn sẽ gọi điện thoại gọi xe cấp cứu và thực hiện những biện pháp sơ cứu tạm thời để chờ xe tới đưa bé đi viện. Bạn lo lắng không thể sơ cứu? Yên tâm là đã có chuyên gia hướng dẫn bạn nhiệt tình.
Hướng dẫn chơi game cấp cứu bé yêu: Chơi game này bạn cần phải dùng chuột để chơi. Trước tiên, việc đầu tiên của bạn là phải gọi xe cấp cứu, điều đó là cực kỳ cần thiết vì nếu chậm trễ có thể sẽ xảy ra án mạng đấy. Sau đó là bạn sẽ phải thực hiện một loạt những hanh động sơ cứu khác. Đầu tiên là cho bé uống nước để làm loãng chất độc trong dạ dày, và làm tăng việc lọc độc của gan. Sau đó là cho bé uống thuốc tiêu hóa nếu chỉ đau nhẹ, nếu nặng quá bạn có thể cho tay vào cổ họng bé để bé ói ra.
Game Cấp cứu bé yêu thiết kế rất nhiều tình huống cấp cứu để bạn làm. Thậm chí bạn cũng có thể phải sử dụng cả biện pháp hô hấp nhân tạo nếu như bé bị nghẹt thở và có dấu hiệu bất tỉnh. Kiểm tra mạch đập của bé xem có mạnh không? Hơi thở có đều không? Và mắt còn phản xạ tốt hay không? Mọi việc bạn làm đều có thể cứu sống bé trong trường hợp khẩn cấp. Chúc bạn chơi Game Cấp cứu bé yêu thật tốt!


Bình Luận Game Cấp cứu bé yêu