Game Cô nàng lý tưởng 3

Trò chơi Cô nàng lý tưởng 3 được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Cô nàng lý tưởng 3 Game Cô nàng lý tưởng 3 là trò chơi mà bạn hãy giúp cô nàng lý tưởng thật đẹp, thật lộng lẫy bằng cách lựa chọn những trang phục áo quần tóc tai hay mũ. Hãy luôn trang điểm và diện những bộ thời trang tuyệt đẹp cho mình để trở thành bạn gái xinh nhất trường nhé.

Cách Chơi Game: Sử dụng chuột để chơi trò chơi này
Game Cô nàng lý tưởng 3

Game Cô nàng lý tưởng 3

Chơi thêm: Game 24H Game Bạn Gái Game Thời Trang
Chia sẽ game này

Bất cứ những anh chàng hay cô gái nào đều cũng có những mẫu người lý tưởng mình mong muốn để có thể làm quen và phát triển tình cảm của mình.
Đến với game cô nàng lý tưởng bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi rất thú vị và độc đáo để có thể tìm thấy một chàng trai thật thú vị cho một cô bạn gái trong game nhé.
Bắt đầu trò chơi online hay này, bạn sẽ gặp Hoàng Nam một chàng công tử giàu có ngọt ngào như một quý ông, đến từ nước Anh. Và anh ấy có một buổi phỏng vấn với cô nàng xinh đẹp của chúng ta. Bạn hãy giúp cô gái có thể thể hiện được sự chuyên nghiệp và sự lý tưởng của mình nhé. Trong buổi phỏng vấn này, bạn hãy chuẩn bị những bộ đồ, những trang sức và các đôi giày thật lịch sự và phù hợp với một buổi phỏng vấn nhé.
Phía dưới cuối mỗi màn hình sẽ có nhận xét đánh giá cho lựa chọn của bạn đấy. Sau đó, Edward sẽ đưa bạn đi cắm trại, có vẻ như anh ấy là một người rất lãng mạn. Và bạn hãy tiếp tục thể hiện là một cô gái lý tưởng với anh chàng đi nào. Sau đó sẽ là những ngày lễ như Noel, một buổi hẹn hò lãng mạn tại một trung tâm hòa nhạc ở Tokyo, buổi đi Alaska vào cuối tuần,… tất cả đều rất tuyệt vời dành cho 2 người đấy. Và điều cần thiết trong game bạn gái online này là bạn phải làm cho anh chàng cảm thấy bạn là một người phụ nữ có phong cách tuyệt vời trong cách ăn mặc, phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể đấy. Một trò chơi khác cũng rất hay là Thời trang ca sĩ, Elsa tham dự dạ hội, Trang Điểm Cho Cô Dâu


Bình Luận Game Cô nàng lý tưởng 3