Game Cuộc chiến gia súc

Trò chơi Cuộc chiến gia súc được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Rắn săn mồi 2017
  • Game Giai cuu xoai
  • Game Chọc phá trường học
  • Game Chú khỉ buồn 32
Game Cuộc chiến gia súc là trò chơi mà bạn phải sử dụng mọi phương pháp trợ giúp để đưa các con vật từ cánh đồng vào chuồng nuôi để tránh người ngoài hành tinh bắt mất số gia súc trên cánh đồng.
Cách Chơi Game: Trong trò chơi này bạn hãy dùng chuột để chơi. Hãy chọn từ 3 con vật trở lên cùng loài cho vào chuồng. Hãy suy nghĩ và tính toán làm sao để đưa hết số con vật vào được chuồng hết 1000%
Game Cuộc chiến gia súc

Giới thiệu Game Cuộc chiến gia súc

Bạn đang chơi Game Cuộc chiến gia súc đây là trò chơi thuộc thể loại Game 24H, Game Chiến Thuật, với nội dung hấp dẫn và đầy kịch tính sẽ khiến các game thủ cảm thấy hài lòng. Game Cuộc chiến gia súc là một trong vô số trò chơi được đăng tại Thoidaigame. Nếu bạn thấy trò chơi Cuộc chiến gia súc thú vị thì hãy giới thiệu bạn bè đến với chúng tôi nhằm mục đích có thêm nhiều người có thể thỏa sức chơi những game hay này nhé

Chơi Game Cuộc chiến gia súc

Game Cuộc chiến gia súc 2016 được nhiều trẻ nhỏ yêu thích bởi sự ngộ nghĩnh đáng yêu của từng con vật cũng như nó kích thích được sự phát triển trí tuệ của các trẻ nên được nhiều phụ huynh ủng hộ trẻ hoàn thành trò chơi này.
Là trò chơi dành cho trẻ nhỏ nên nội dung game cũng rất hồn nhiên hướng đến công lý khi chính tay các trẻ đóng vai người hùng bảo vệ rất nhiều gia súc tránh những kẻ ngoài hành tinh đến bắt các động vật gia súc đang ăn ngoài cánh đồng.
Game Cuộc chiến gia súc
Game Cuộc chiến gia súc
Không chỉ các em bé yêu thích mà trò chơi này còn được đông đảo bạn gái ủng hộ vì sự đáng yêu của nó. Với sự thích thú cũng như sự cao hứng khi chơi trò chơi này thì các bạn cũng có thể tham khảo trò chơi mèo đi siêu thị, nghe cái tên cũng biết được nội dung thế nào rồi phải không các bạn. nghe thì đơn giản nhưng không dễ chút nào đâu, Hoàn thành đi siêu thị xong bạn có thể được thưởng thức một chiếc kẹo động vật cực kỳ đặc sắc. 
Chúc các bạn chơi game cuộc chiến gia súc vui vẻ nhé.


Bình Luận Game Cuộc chiến gia súc