Game Elsa tham dự dạ hội

Trò chơi Elsa tham dự dạ hội được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Elsa tham dự dạ hội Game elsa tham dự dạ hội là một trò chơi dành cho các bạn gái và được nhiều bạn yêu thích bởi game tạo một sức hấp dẫn và hâm mộ vẻ đẹp của thiếu nữ elsa. Không chỉ mỗi bạn mà cả nhiều bạn nữ hãy giúp thiếu nữ này chọn một trang phục đẹp nhất nhé.

Cách Chơi Game: Sử dụng chuột để chơi game này
Game Elsa tham dự dạ hội

Game Elsa tham dự dạ hội

Game elsa, Chơi thêm: Game Bạn Gái Game Công Chúa Game Thiết Kế Game Thời Trang Game Trang Điểm
Chia sẽ game này

Trong một buổi lễ hội ở hoàng gia anh, elsa được mời tham dự, cô phải lựa chọn rất nhiều trang phục đẹp để toát lên vẻ đẹp quyến rũ cho mình, nhưng cô lựa chọn mãi cho mình một bộ trang phục đẹp nhất, nhưng mãi cô chưa chọn được bộ nào phù hợp cho mình. Bạn hãy giúp cô ấy lựa chọn một bộ trang phục phù hợp và đẹp nhất của cô nhé.
Trong game bạn gái Elsa là một cô gái tuyệt đẹp, cô như một nàng bạch tuyết với rất nhiều trang phục hoàn hảo. Với nhiều trang phục đó bạn hãy chọn cho cô một bộ trang phục thật đẹp,lộng lẫy để cô đi tham dự lễ hội thật tốt. Có thể bạn rất bối rối khi chọn trang phục cho cô nhưng có thể bạn chọn một cách nào mà bạn cảm thấy đẹp theo suy nghĩ của mình.
Game elsa tham dự dạ hội là một trò chơi mà nhiều bạn gái yêu thích. Với rất nhiều bạn muốn hiểu biết về trang phục truyền thống của các nước khác và muốn hiểu được nhiều hơn về trang phục đó muốn được giúp các người nước khác lựa chọn một trang phục mà bạn yêu thích từ trước đến nay. Với game này bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho cô elsa một bộ trang phục thật đẹp và lộng lẫy để cô đi dự đại hội ở hoàng gia anh. Khi bạn mở game thấy một cô gái đẹp tuyệt nhưng chưa được lộng lẫy nên bạn hãy giúp cô gái đó lộng lẫy hơn. Bạn muốn mình là một người thiết kế, nhà tạo mẫu hãy vào game và thử tài mình có làm được cô elsa đẹp một cách hoàn hảo,quyến rũ. Ngoài ra bạn có thể chơi các trò chơi hấp dẫn khác như Game Elsa đi dự đám cưới Ariel, Game Nữ hoàng băng giá 2, Game Elsa và anna mang thai đến trung tâm mua sắm


Bình Luận Game Elsa tham dự dạ hội