Game Giải vô địch điền kinh

Trò chơi Giải vô địch điền kinh được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Giải vô địch điền kinh Game Giải vô địch điền kinh là trò chơi đòi hỏi người chơi hãy chạy thật nhanh tránh các vật cản để về đích đầu tiên, trong game bạn hãy sử dụng nước tăng lực cũng như các vũ khí có thể tấn công đối phương không cho đối phương chạy trước

Cách Chơi Game: Dùng các phím mũi tên để di chuyển. Nhấn phím Z để nhảy. Nhấn phím X để uống nước tăng lực. Nhấn phím C để tấn công.
Game Giải vô địch điền kinh

Game Giải vô địch điền kinh

Game điền kinh, Chơi thêm: Game 24H Game Thể Thao
Chia sẽ game này

game-giai-vo-dich-dien-kinh


Một cuộc đua điền kinh lớn nhất hành tinh được tổ chức tại Game Giải vô địch điền kinh sẽ giúp các bạn có những giây phút tuyệt vời cùng những giải thưởng hấp dẫn lôi cuốn thu hút.
Trong Game Giải vô địch điền kinh bạn sẽ là đại diện của một quốc gia tham gia vào cuộc đua chạy này với sân đấu được bố trí nhiều vật cản, các vũ khí cũng nhưng ổ gà ổ vịt, Nếu gặp các vật cản trong game giải vô địch điền kinh thì các bạn hãy nhay qua còn nếu gặp các vũ khí cũng như nước sinh lực thì các bạn hãy nhặt lên nhé. nước sinh lực giúp chúng ta bổ sung năng lượng để chạy nhanh hơn còn vũ khí giúp bạn có thể dùng vũ khí đó tấn công đối phương để vượt lên dẫn đầu, nếu bạn gặp ổ gà ổ vị thì hãy tránh đi, còn nêu không tránh thì cũng không sao cả nhưng tốc độ của bạn sẽ bị giảm xuống chút ít
Game Giải vô địch điền kinh
Trong Game Giải vô địch điền kinh bạn hãy chạy thật nhanh để dành chiếc cúp vô địch trong giải đấu lớn này đưa lại vinh quang cho đất nước của mình nhé. Ngoài ra còn nhiều game hay khác như game doremon trượt ván.


Bình Luận Game Giải vô địch điền kinh