Game Giúp 4 bạn đến trường

Trò chơi Giúp 4 bạn đến trường được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Giúp 4 bạn đến trường Game Giúp 4 bạn đến trường là trò chơi mà 4 bạn Lilly, Ella, Sarah, and Gabby's trong ngày đầu đến trường bị chậm bạn hãy giúp các bạn đó vào trường một cách an toàn bằng cách lấy tất cả các sao và những chấm màu vàng đỏ, đồng thời tránh để các giáo viên bắt gặp

Cách Chơi Game: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển
Game Giúp 4 bạn đến trường

Game Giúp 4 bạn đến trường

Chơi thêm: Game Bạn Gái Game Vui Nhộn
Chia sẽ game này

game-giup-4-ban-den-truong


4 bạn gái Lilly, Ella, Sarah, and Gabby mới chuyển trường đến không quen thời gian nên ngày đầu đến trường bị chậm giờ không biết phải làm thế nào, bạn hãy giúp 4 bạn đó đến trường một cách an toàn mà không bị giáo viên bắt gặp thông qua Game Giúp 4 bạn đến trường.
Lấy cốt truyện giống với cuộc sống hằng ngày của chúng ta, đến trường muộn giở mọi thủ đoạn chiêu trò để đến lớp học một cách an toàn game giúp 4 bạn đến trường được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Nhiệm vụ của trò chơi rất đơn giản đó là giúp 4 bạn gái của chúng ta đến trường bằng cách lầy các sao và tránh không bị thầy cô giám thị bắt gặp.
Game Giúp 4 bạn đến trường
Game Giúp 4 bạn đến trường
Với đồ họa đẹp thiết kế 4 nhân vật 4 theo 4 phong thái và tính cách khác nhau, bạn gái đầu thì tỏ vẻ ra cứng rắn, bạn gái thứ hai thì thiết kế theo kiểu nhút nhát lo lắng, bạn gái thứ 3 trong game giúp 4 bạn đến trường thì e thẹn. bạn gái cuối thứ 4 thì nhanh nhạy kèm theo đó là một chút lo âu, bạn nào cũng xinh cũng đẹp vậy nên bạn hãy giúp các bạn đến trường trong ngày đầu thuận lới nhé.
Chơi Game Giúp 4 bạn đến trường
 Chơi Game Giúp 4 bạn đến trường
Trong game giúp 4 bạn đến trường bạn chỉ cần điều khiển các phím mũi tên là có thể chơi game này được rồi, rất đơn giản phải không nào, Trong trò chơi này tính thời gian cũng giống như game nhận những nụ hôn vậy nên bạn hãy điều khiển nhân vật của chúng ta thật nhanh để hoàn thành trò chơi nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ


Bình Luận Game Giúp 4 bạn đến trường