Game Hẹn hò trong vườn thú

Trò chơi Hẹn hò trong vườn thú được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Hẹn hò trong vườn thú Game Hẹn hò trong vườn thú là trò chơi sẽ giúp bạn có những giây phút thư giản thú vị tuyệt vời cùng nhiều bất ngờ mà vị thần tình mang lại cho chúng ta qua những mũi tên đặc biệt mũi tên tình yêu. Những tình huống hài thú vị xảy ra rất bất ngờ khi chúng ta kết hợp 4 nguyên tố lại với nhau thành mũi tên tình yêu tạo ra những tình huống hài cười thú vị.

Cách Chơi Game: Sử dụng chuột để chơi game
Hãy chọn 4 món ăn bất kỳ để tạo ra 1 mũi tên tình yêu. Và giúp các thiên thần tình yêu bắn mũi tên đó ra bằng cách Shoot
Game Hẹn hò trong vườn thú

Game Hẹn hò trong vườn thú

Chơi thêm: Game Hẹn Hò
Chia sẽ game này

game-hen-ho-trong-vuon-thu


Tình yêu có thể bắt nguồn từ nhiều lý do, nhưng để duy trì tình yêu thì bạn nên hiểu rõ tính cách của người yêu mình như thế nào. Để có thể có những quyết định đúng đắn trong tình cảm bạn thường được khuyên hãy tìm hiểu thật kỹ đối tượng của mình, vì thế hãy dành cho nhau những khoảng thời gian cần thiết để trò chuyện và biểu lộ tình cảm của mình bằng Game Hẹn hò trong vườn thú nhé!

Sau những phi vụ hẹn hò đặc biệt thì hôm nay, Thoidaigame sẽ đưa bạn đến với một địa điểm mới để vừa có thể cùng người ấy tham qua dạo bước, vừa tâm tình lãng mạn thậm chí trao nhau những nụ hôn cháy bỏng. Game Hẹn Hò Trong Vườn Thú chính là một game hẹn hò như thế, mang đến cho những người yêu nhau không gian mới mẻ để hẹn hò, nhưng cũng chính vì thế mà bạn cũng nên để ý xung quanh khi trước mặt là những con thú tinh nghịch, chúng có thể sẽ làm mất đi sự lãng mạn của cả hai bạn đấy nhé!

Trong một trò chơi Hẹn hò trong vườn thú thú vị như thế này chắc chắn không thể thiếu sự thách thức của thời gian, hãy tranh thủ mang đến không gian lãng mạn cho 2 nhân vật bằng sự nhanh tay và khéo léo của mình trong hôm nay bạn nhé! Vừa chạy đu với thời gian, vừa tránh sự soi mói của bầy thú sẽ là những thử thách đầy kích thích dành cho bạn trong trò chơi hẹn hò này đấy, đừng bỏ qua bạn nhé!

Đặc biệt đến với những yếu tố game vui nhộn từ những trò chơi thuộc thể loại game này như game bạn trai của tôi, bạn có thể thấy bản thân mình như được xả stress như được sống lại những hăng hoa của tình yêu và có được những khoảnh thú vị


Bình Luận Game Hẹn hò trong vườn thú