Game khám thai cho Barbie

Trò chơi khám thai cho Barbie được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame khám thai cho Barbie Game khám thai cho Barbie là một trò chơi dành cho bạn gái càng chơi càng thú vị. Bạn hãy thử sức mình là một bác sĩ khám thai cho công chúa Barbie xem thai 8 tháng tuổi như thế nào, hình hài ra sao, có mắc bệnh gì không, bé có sức khỏe tốt hay không.

Cách Chơi Game: bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện các thao tác khi khám thai cho ba mẹ mang thai
Game khám thai cho Barbie

Game khám thai cho Barbie

Game bác sĩ, Game Barbie, Chơi thêm: Game Bạn Gái Game Công Chúa Game Thiếu Nhi Game Trẻ Em
Chia sẽ game này

Game khám thai cho Barbie làm cho bạn hiểu thêm về trẻ mang thai và nhiều các dụng cụ về ngành bác sĩ. Bạn đừng bỏ lỡ game này nhé vì trò chơi này là một game bổ ích giải trí những lúc học và làm việc căng thẳng ngoài ra còn giúp cho các bạn nào đam mê ngành bác sĩ biết thêm về thai nhi này.
Công chúa Barbie đi khám thai lần 3 tháng định kì vào phòng khám của bạn và bạn hãy khám cho Barbie thật tốt nhé. Đầu tiên bạn nhấn chuột theo hướng dẫn sau đó thay đồ bệnh nhân. Bước tiếp theo là đo nhiệt độ cho bệnh nhân, nếu nhiệt độ cơ thể của bà mẹ là 37 độ C thì bà mẹ mang thai có sức khỏe bình thường. Sau đó đo nhịp tim cho người mẹ nhanh hay chậm, có tốt không, tiếp theo là đo huyết áp và đo chiều cao, chiều rộng của bụng bầu cho bệnh nhân sau khi đo huyết áp xong, bạn hãy ứng dụng các công nghệ khoa học được cải tiến để xem thai nhi, khi bạn nhìn thấy được thai nhi đó, tiếp tục bạn lại đo chiều cao và chiều rộng của đứa trẻ. Bước cuối cùng là đo nhịp tim của đứa trẻ xem tốt không.
Ngoài Game khám thai cho Barbie còn trò chơi cực kỳ hấp dẫn đang đón chờ bạn như game nữ hoàng chăm sóc cho bé, game cùng elsa dự giáng sinh, game trang điểm cho cô dâu và hàng nghìn trò chơi dành cho bạn gái khác đang chờ bạn khám phá. Không những bạn mà hãy rủ nhiều bạn chơi cùng càng thú vị hơn nhé.


Bình Luận Game khám thai cho Barbie