Game Kim cương 2

Trò chơi Kim cương 2 được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Kim cương 2 Game Kim cương 2 đã trở lại với cộng đồng game thủ, với đồ hoạt đẹp cùng nhiều điểm mới lạ trong game hứa hẹn sẽ đưa lại cho người chơi những trảu nghiệm thú vị. Chúng ta hãy cùng chơi game kim cương đồng hành tại Thoidaigame nào

Cách Chơi Game: Sử dụng chuột để chơi game. Nhiệm vụ của bạn trong Game kim cương là trong khoảng thời gian nhất định phải tìm và sắp xếp các viên kim cương cùng màu với nhau tạo thành một hàng ngang hoặc dọc ít nhất có 3 viên trở lên.
Game Kim cương 2

Game Kim cương 2

Game kim cương, Chơi thêm: Game Bạn Gái Game Văn Phòng Game Vui Nhộn Game Xếp Hình
Chia sẽ game này

game-kim-cuong-2


Trong game kim cương 2 bạn phải sắc xếp 3 khối kim cương cùng màu trở lên thành hàng dọc hoặc hàng ngang để có thể ăn điểm, Trong thời gian 5 phút bạn phải cố gắng ghi thật nhiều điểm càng tốt, Trong game kim cương sẽ có 7 khối kim cương khác màu nhau được sắp xếp lộn xộn, bạn hãy ghép những khối kim cương cùng màu lại để được ăn điểm, khi các khối kim cương cùng màu lớn hơn 3 khối bạn sẽ được ăn điểm và các khối kim cương sẽ bị vở ra lấy khoảng trống cho các ô kim cương khác rơi xuống.
Game Kim cương
Game Kim cương
Game kim cương Với đồ họa đẹp mắt những khối kim cương được thiết kế tinh xảo, cùng với đó là tốc độ load game siêu mượt khiến người chơi ngay càng thích thú hơn. Ngoài ra còn rất nhiều game kim cương cùng thể loại các bạn nên chơi khác như game kim cương phá.


Bình Luận Game Kim cương 2