Game Lá bài ma thuật

Trò chơi Lá bài ma thuật được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Lá bài ma thuật Hướng dẫn chơi Game Lá bài ma thuật: Bạn sẽ lần lượt chọn lựa những lá bài để tấn công đối thủ, sử dụng chuột để ấn vào những lá bài hiện trên màn hình, chọn vào lá bài và nhấn sử dụng để sử dụng chúng tấn công vào đối phương. Tùy thuộc vào mỗi lá bài sẽ có chức năng khác nhau. Nếu bạn nhấn hủy các lá bài sẽ biến mất và cộng vào điểm năng lượng cho mỗi lá bài của bạn.

Cách Chơi Game: Nhấn chuột để thực hiện các thao tác.
Game Lá bài ma thuật

Game Lá bài ma thuật

Game chiến thuật, Game đánh bài, Chơi thêm: Game Chiến Thuật Game Đối Kháng
Chia sẽ game này

game-la-bai-ma-thuatGame Lá bài ma thuật được chuyển thể từ câu chuyện Vua trò chơi của Nhật Bản, game sẽ cho bạn hòa mình vào thế giới ma thuật nhờ những lá bài sức mạnh từ các nguyên tố lửa, ánh sáng, băng, lôi, thổ cùng những lá bài độc dược hay phòng thủ cực hấp dẫn. Bạn sẽ được trở thành thầy phù thủy với pháp thuật tối cao, điều khiển trận đấu bằng trí thông minh của bạn.

 

Giới thiệu Game Lá bài ma thuật: Bạn sẽ được hóa thân thành một thầy phù thủy với pháp thuật tối cao, chống lại binh đoàn ma thuật của Lena. Với hình ảnh những lá bài ma thuật được việt hóa hoàn toàn, bạn sẽ dễ dàng sử dụng những lá bài ma thuật đến tấn công, phòng thủ, tái sinh, thuốc độc, lời nguyền, tấn công ngược và làm tê liệt. Mỗi lá bài đều có một sức mạnh khác nhau làm mất đi HP của đối thủ, bạn sẽ phải chọn lựa những lá bài phù hợp để chiến thắng trước khi bị đánh bại.

Hướng dẫn chơi Game Lá bài ma thuật: Bạn sẽ lần lượt chọn lựa những lá bài để tấn công đối thủ, sử dụng chuột để ấn vào những lá bài hiện trên màn hình, chọn vào lá bài và nhấn sử dụng để sử dụng chúng tấn công vào đối phương. Tùy thuộc vào mỗi lá bài sẽ có chức năng khác nhau. Nếu bạn nhấn hủy các lá bài sẽ biến mất và cộng vào điểm năng lượng cho mỗi lá bài của bạn.

Trong một bộ bài bạn sẽ có 21 Lá bài ma thuật, hãy chọn lựa những lá bài ưu tiên trong mỗi trận đấu trong bộ sưu tập bài. Tùy thuộc vào chiến thuật chơi tấn công hay phòng thủ mà bạn sẽ chọn những lá bài hợp lý. Nguyền rủa đối phương hay yếm độc cũng làm giảm máu của đối thủ nhưng đối thủ sẽ không chết. Hãy sử dụng những lá bài tấn công để dứt điểm và dành chiến thắng. Sau khi chiến thắng mỗi trận đấu bạn sẽ được tăng thêm một lá bài đặc biệt hoặc làm tăng lượng máu của bản thân vào ngay những trận sau.

Chúc bạn chơi Game bông hoa của quỷ thật vui!


Giới thiệu Game Lá bài ma thuật: Bạn sẽ được hóa thân thành một thầy phù thủy với pháp thuật tối cao, chống lại binh đoàn ma thuật của Lena. Với hình ảnh những lá bài ma thuật được việt hóa hoàn toàn, bạn sẽ dễ dàng sử dụng những lá bài ma thuật đến tấn công, phòng thủ, tái sinh, thuốc độc, lời nguyền, tấn công ngược và làm tê liệt. Mỗi lá bài đều có một sức mạnh khác nhau làm mất đi HP của đối thủ, bạn sẽ phải chọn lựa những lá bài phù hợp để chiến thắng trước khi bị đánh bại. Game Lá bài ma thuật được chuyển thể từ câu chuyện Vua trò chơi của Nhật Bản, game sẽ cho bạn hòa mình vào thế giới ma thuật nhờ những lá bài sức mạnh từ các nguyên tố lửa, ánh sáng, băng, lôi, thổ cùng những lá bài độc dược hay phòng thủ cực hấp dẫn. Bạn sẽ được trở thành thầy phù thủy với pháp thuật tối cao, điều khiển trận đấu bằng trí thông minh của bạn. Trong một bộ bài bạn sẽ có 21 Lá bài ma thuật, hãy chọn lựa những lá bài ưu tiên trong mỗi trận đấu trong bộ sưu tập bài. Tùy thuộc vào chiến thuật chơi tấn công hay phòng thủ mà bạn sẽ chọn những lá bài hợp lý. Nguyền rủa đối phương hay yếm độc cũng làm giảm máu của đối thủ nhưng đối thủ sẽ không chết. Hãy sử dụng những lá bài tấn công để dứt điểm và dành chiến thắng. Sau khi chiến thắng mỗi trận đấu bạn sẽ được tăng thêm một lá bài đặc biệt hoặc làm tăng lượng máu của bản thân vào ngay những trận sau. Chúc bạn chơi Game bông hoa của quỷ thật vui!


Bình Luận Game Lá bài ma thuật