Game lái xe trong mỏ vàng

Trò chơi lái xe trong mỏ vàng được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame lái xe trong mỏ vàng Game lái xe trong mỏ vàng là trò chơi mà bạn hãy điều khiển chiếc xe của mình về đích ở trong một khu mỏ nơi kim cương vàng bạc rất nhiều, Bạn hãy lái xe tránh các xe cộ phía trước và tránh không va chạm vào 2 bên của mỏ vàng đồng thời hãy lái xe chạm vào các thỏi vàng, viên kim cương, bạc.. ở trên đường đua và quan trọng nhất là hãy nhận các bình máu hồi sức để giúp bạn đi hết chặng đường

Cách Chơi Game: Sử dụng các phím mũi tên để lái xe
Game lái xe trong mỏ vàng

Game lái xe trong mỏ vàng

Chơi thêm: Game Đua Xe Game Thể Thao
Chia sẽ game này

game-lai-xe-trong-mo-vang


Một mỏ vàng đang được khai thác, Một đường hầm mở dài cả 100km để đến mỏ vàng đó là khung cảnh mà game lái xe trong mỏ vàng sẽ giới thiệu với bạn trong trò chơi này. Trong Game lái xe trong mỏ vàng bạn phải điều khiển chiếc xe máy của mình đi một chặng đường dài 100km để đến đích, trên chặng đường đua sẽ có rất nhiều vàng, bạc, kim cương rơi đầy trên đường đi bạn hãy nhặt nó để tăng số tiền cho mình nhé.
Trong cuộc sống chúng ta thì chả có con đường thành công nào mà bằng phẳng cả, đó là một con đường nhấp nhô đầy chông gai mà chúng ta phải vượt qua đó cũng giống như Game lái xe trong mỏ vàng, không có con đường vào mỏ vàng nào bằng phẳng mà không phải đối mắt với những nguy hiểm đầy chông gai, với chặng đường đua này bạn sẽ phái lái xe tránh các xe đi phía trước đồng thời tránh va chạm với 2 bên bờ kho vàng vì là một mỏ vàng đầy tiềm năng nên xe cộ đi lại rất nhiều, mỗi lần vào mỗ vàng là phải đối mặt với những nguy hiểm chết người.
Game lái xe trong mỏ vàng
Để hộ trọ cho bạn vào mỏ vàng nhanh nhất thì trong Game lái xe trong mỏ vàng bạn sẽ được hổ trợ về tốc độ, những vạch tốc độ màu xanh trên đường đua bạn hãy đi xe vào đó thì tốc độ xe của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng ngoài ra để hổ trợ năng lượng máu cho bạn đi hết hành trình trò chơi cũng bố trí các cụm máu ở trên đường đi bạn hãy cố gắng nhặt nó để có thể giúp bạn đến đích thành công nhé.
Ngoài ra còn rất nhiều game đua xe hay và đầy thúc vị khác các bạn nên chơi như game người dơi đua xe, game đua xe công thức 3d.


Bình Luận Game lái xe trong mỏ vàng