Game Mèo đi siêu thị

Trò chơi Mèo đi siêu thị được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Rắn săn mồi 2017
  • Game Giai cuu xoai
  • Game Chọc phá trường học
  • Game Chú khỉ buồn 32
Game Mèo đi siêu thị là trò chơi mà bạn đi siêu thị chuẩn bị những đồ trong vật liệu gia đình cùng các món ăn, áo quần đẹp để chuẩn bị đón người bạn trai tuyệt vời Tom sang chơi. Trước khi đi siêu thị bạn đã ở nhà liệt kê các danh sách những thứ cần mua rồi bây giờ bạn chỉ cần tìm những thứ cần thiết cho bạn trong siêu thị nữa thôi
Cách Chơi Game: Trong trò chơi này bạn phải sử dụng chuột để chọn đồ ăn và thanh toán tiền
Game Mèo đi siêu thị

Giới thiệu Game Mèo đi siêu thị

Bạn đang chơi Game Mèo đi siêu thị đây là trò chơi thuộc thể loại Game 24H, Game Trẻ Em, Game Văn Phòng, Game Vui Nhộn, với nội dung hấp dẫn và đầy kịch tính sẽ khiến các game thủ cảm thấy hài lòng. Game Mèo đi siêu thị là một trong vô số trò chơi được đăng tại Thoidaigame. Nếu bạn thấy trò chơi Mèo đi siêu thị thú vị thì hãy giới thiệu bạn bè đến với chúng tôi nhằm mục đích có thêm nhiều người có thể thỏa sức chơi những game hay này nhé
Game công chúa,

Chơi Game Mèo đi siêu thị

Trò chơi Mèo đi siêu thị thuộc thể loại game bạn gái và cũng được nhiều trẻ nhỏ yêu thích với nội dung khá đặc biệt dành cho các đôi tình nhân đặc biệt dành cho các bạn gái đảm đam.
Trong trò chơi này cô nàng Angela chuẩn bị các vật dụng, áo quần đẹp thức ăn ngon để tiếp đón người bạn trai Tom sang nhà chơi, Bạn hãy trợ giúp cô nàng này nấu món ăn làm bánh pizza thật ngon cũng như sắm các vật liệu, nguyên liệu để thực hiện kế hoạch hoàn hảo ghi điểm tối đa với người bạn trai.
Game Mèo đi siêu thị
Trò chơi Mèo đi siêu thị
Với phong cách cá tính trẻ trung nên khi lựa chọn áo quần cô nàng tinh nghịch này thường lựa chọn các bộ áo quần phong cách bạn hãy giúp cô nàng này lựa chọn nhé.
Chúc các bạn chơi game tại thời đại game vui vẻ


Bình Luận Game Mèo đi siêu thị