Game Nhiệm vụ Shinobi

Trò chơi Nhiệm vụ Shinobi được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Nhiệm vụ Shinobi Game Nhiệm vụ shinobi là trò chơi mà bạn sẽ hóa thân thành 1 nhân vật ninja ở trong bóng tối thực hiện các hành động, nhiệm vụ nguy hiểm cống hiến cho quốc gia họ đang sống.

Cách Chơi Game: Sử dụng chuột để chơi trò chơi này
Game Nhiệm vụ Shinobi

Game Nhiệm vụ Shinobi

Chơi thêm: Game Hành Động Game Nhập Vai Game Ninja
Chia sẽ game này

Game Nhiệm vụ shinobi được mệnh danh là phiên bản mới của naruto. Đây là trò chơi thuộc thể loại game ninja với tính chất hành động nguy hiểm khi bạn sẽ phải sử dụng các kỹ năng chiến đấu xuất quỷ nhập thần hoàn thành các nhiệm vụ mà tổ chức bảo mật của quốc gia giao cho họ.
Với lối chơi đơn giản bằng cách sử dụng chuột để điều khiển nhân vật và sử dụng các kỹ năng chiến đấu của một ninja  để tiêu diệt kẻ thù trong chớp mắt. Game Nhiệm vụ shinobi Cũng giống như thể loại game ninja naruto vậy. Mỗi nhân vật sẽ có một kỹ năng chiến đấu riêng. một kỹ năng đặc biệt naruto thì có kỹ năng phân thân chi thuật và rasengan hay sasuke susanoo chẳng hạn.
Bước vào trò chơi bạn sẽ nhận được nhiệm vụ cấp cao từ các trưởng lão từ làng lá. Với nhiệm vụ ám sát từ trong bóng tối của kẻ thù đang cố gắng xâm chiếm lãnh thổ làng lá. Với nhiệm vụ hết sức nguy hiểm. Kẻ địch đông muốn kết thúc nhiệm vụ nhanh thì bạn phải thực hiện hành động áp sát tiêu diệt kẻ cầm đầu thật nhanh chóng. Nhưng trong một lần thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt đội quân số 2 của kẻ địch. Kẻ cầm đầu là một tên rất mạnh, có sức chiến đấu kinh khủng. không chỉ vậy đội quân số 2 này có khả năng chiến đấu và tính kỷ luật rất cao. Trong khi ám sát kẻ cầm đầu số 2 thì bạn bị bại lộ bị kẻ thù đuổi đánh nhằm tiêu diệt bạn. Bạn hãy sử dụng các tuyệt chiêu kỹ năng của một ninja để đánh tan quân thù nhằm giải thoát cho bản thân cũng như hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với thể loại game hành động này các bạn có thể tham khảo nhiều trò chơi hay khác như Game Ninja đánh nhau, Game Ninja cứu người yêu, Game Ninja tiêu diệt kẻ địch


Bình Luận Game Nhiệm vụ Shinobi