Game Nông trại ngày hè

Trò chơi Nông trại ngày hè được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Nông trại ngày hè Game Nông trại ngày hè là trò chơi thuộc thể loại văn phòng, đây là game trồng trọt chăn nuối gia súc gia cầm và các loại thực phẩm khác, dùng số tiền kiếm được để mua thêm đất đai cũng như các gia súc gia cầm để mở rộng chăn nuôi

Cách Chơi Game: Sử dụng chuột để chơi game
Game Nông trại ngày hè

Game Nông trại ngày hè

Game nông trại, Chơi thêm: Game Kinh Điển Game Văn Phòng
Chia sẽ game này

game-nong-trai-ngay-he


Hiện nay game văn phòng đang có lợi thế về hàng loạt game nông trại. Trước sự thành công mà game nông trại vui vẻ mang lại đã khiến cho những game “đàn em” nối gót con đường đầy hoa và sở hữu lượng người chơi đáng nể. Nông trại ngày hè ra mắt thị trường game với nội dung gắn kết với cái hè đang cận kề song với Thoidaigame hay đã cuốn hút nhiều game thủ tham gia.
Trò game được trau chuốt về mặt đồ họa và item so với những game cùng loại như game Nông trại chăn nuôi 2 và game Quản lý nông trại. Chính vì thế, tham gia vào nông trại ngày hè người chơi sẽ có cảm giác thích thú và bị hấp dẫn khi liên tiếp các xâu chuỗi hành động được hiện ra liên tục. Ban đầu, người chơi sẽ nhận được số tiền trợ cấp tương ứng, với những con cừu, cỏ, vòi nước, âm nhạc đều tốn một khoản tiền nhất định.
Game nông trại ngày hè
Game nông trại ngày hè
Trỏ thành một nhà quản lý giỏi, buộc người chơi phải tìm cách nuôi bọn cừu đến thời điểm sinh sản ra tiền vàng và phân để có tiền mua những món hàng khác. Hằng ngày, bạn sẽ cho vật nuôi ăn và giữ cho chúng khỏe mạnh, tránh để chúng tức giận và bán ngay khi có lợi nhuận cao nhất. Nếu thành công, bạn sẽ có tiền để trang bị cho nông trại mình thêm phong phú.
Thật ra để nông trại trở nên phong phú và dồi dào hơn là nhờ vào tài quản lý và cách chăm sóc vật nuôi của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn về quá trình phát triển nông trại thì game Phát triển nông trại sẽ là trò game hỗ trợ những kiến thức cơ bản về quá trình hình thành và phát triển nông trại mà bạn không nên bỏ qua.


Bình Luận Game Nông trại ngày hè