Game ông già noel đi phát quà

Trò chơi ông già noel đi phát quà được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame ông già noel đi phát quà Game Ông già noel đi phát quà là trò chơi vui được Thoidaigame.Com sưu tầm lại, đây là game có nội dung nói về ông già noel đi phát quà bằng chiếc xe tuần lộc của mình qua những ngôi nhà chọc trời, bạn hãy giúp ông ấy điều khiển chiếc xe để vượt qua tòa nhà này sang tòa nhà khác khi mà các tòa nhà cao thấp khác nhau liên tục

Cách Chơi Game: Sử dụng chuột để chơi game. Nhấp chuột trái để nhảy, Giữ chuột để nhảy cao hơn
Game ông già noel đi phát quà

Game ông già noel đi phát quà

Game noel, Chơi thêm: Game Thiếu Nhi Game Trẻ Em Game Vui Nhộn
Chia sẽ game này

game-ong-gia-noel-di-phat-qua


Cứ đến ngày noel 25/12 là các ông già noel đi phát quà cho các trẻ nhỏ, vậy ông già noel đi phát quà vào lúc nào đi bằng phương tiện gì và di chuyển như thế nào chắc hẳn chúng ta rất tò mò phải không. Để tạo ra một ngày trung thu thật ý nghĩa các nhà lập trình game đã tạo ra một trò chơi mang tên game ông già noel đi phát quà, đây là trò chơi nói về một ông già mặc áo quần màu đỏ đi trên chiếc xe tuần lộc chạy qua các toàn nhà cao chọc trời từ nhà này sang nhà khác để đi phát quà cho các trẻ nhỏ đón ngày noel. Công việc rất khó khăn vi phải điều khiển chiếc xe chạy vừa phát quà kịp thời cho các bé nên bạn hãy giúp các ông già noel bằng cách điều khiển chiếc xe tuần lộc nhé.
Với một cú cilick chuột trái cùng với giữ nó dể cho chiếc xe có thể nhảy cao hơn bạn sẽ giúp được ông già noel rất nhiều đó. Ngoài ra các bạn có thể chơi thêm nhiều game về ông già noel như game ông già noel giải cứu quà tặng.


Bình Luận Game ông già noel đi phát quà