Game Pencak silat

Trò chơi Pencak silat được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Pencak silat Game Pencak silat là trò chơi thuộc thể loại đối kháng với nội dung Lại một mùa Sea game nữa bắt đầu. Mỗi quốc gia sẽ tiếp tục cử 1 đội tuyển tham gia thi đấu cho các bộ môn, bạn hãy cố gắng thể hiện mình một cách tốt nhất để đem những huy chương về cho quốc gia nhé!

Cách Chơi Game: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, phím Space (phím cách) để tấn công
Game Pencak silat

Game Pencak silat

Chơi thêm: Game 24H Game Đối Kháng Game Hành Động
Chia sẽ game này

Bạn là đại diện của đất nước chúng ta tham gia vào sea game với môn thể thao võ thuật đối kháng. Nhiệm vụ của bạn hết sức đơn giản đó là đánh bại mọi đối thủ trên sàn đấu. Mặc dù nghe có vẻ đơn giản thế nhưng thực chất lại không hề dễ chút nào khi bạn phải đối đầu với nhiều đối thủ mạnh có thể nói là có nhiều phần mạnh hơn bạn. nhưng mình tin với những kỹ thuật tay nghề của bạn sẽ vượt qua tất cả các đối thủ để đưa về tấm huy chương vàng quý giá cho đất nước.
Khi chơi Game Pencak silat bạn hãy tích góp tiền từ những trận đánh với các đối thủ để mua các bổ trợ như tăng cường thể chất hay sức mạnh để giúp bạn đánh thắng trong các vòng tiếp theo. Ngoài trò chơi đối kháng này bạn còn có thể chơi thêm nhiều trò chơi khác như Pikachu thẻ bài, Game Pikachu thẻ bài, Game Ninja đánh nhau


Bình Luận Game Pencak silat