Game Quản lý phòng tập

Trò chơi Quản lý phòng tập được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Quản lý phòng tập Game Quản lý phòng tập là trò chơi mà bạn sẽ được quản lý một phòng tập thể hình làm đẹp, hãy làm tốt các công việc quản lý của mình bằng cách hỏi khách hàng cần tập dụng cụ gì và hướng dẫn họ đến nơi để tập một cách nhanh nhất. khi khách hàng tập xong cần gửi tiền để về thì bạn hãy hướng dẫn khách hàng đến quầy thanh toán để thanh toán nhé, đừng phải bắt khách hàng chờ lâu nhé.

Cách Chơi Game: Sử dụng chuột để chơi game
Game Quản lý phòng tập

Game Quản lý phòng tập

Chơi thêm: Game Quản Lý
Chia sẽ game này

game-quan-ly-phong-tap


Ngày xưa thì phụ nữ chỉ có công việc sinh con và làm các việc nhà nên phụ thuộc rất nhiều cánh đàn ông, nhưng ngày này phụ nữ cũng có các công việc giống đàn ông cũng kiếm được rất nhiều tiền vậy nên nhu cầu về thẫm mỹ của phụ nữ cũng được tăng lên, để sở hữu một cơ thể hấp dẫn phụ nữ ngày nay thường lựa chọn đến các phòng tập thẫm mỹ để rèn luyện cho mình một cơ thể đẹp và hấp dẫn. Game quản lý phòng tập ra mắt với phiên bạn nhẹ mượt, có những nhân vật xinh đẹp hứa hẹn sẽ là game quản lý hay nhất trong thời gian tới.
Nhiều cô gái mơ ước có thể kiếm được thu nhập thật nhiều để có thể chi tiêu trong trinh hoạt thoáng hơn nên đã lựa chọn kinh doanh, nhưng không biết nên kinh doanh gì, bạn có muốn thử kinh doanh bằng cách mở một phòng tập. tự mình làm quản lý một phòng tập thể hình làm đẹp không vì đây là một hình thức kinh doanh có thể thu được lợi nhuận không hề nhỏ đâu nhé.
Nhưng khi sở hữu được một game quản lý phòng tập bạn đã biết cách quản lý và phát triển chưa? Hãy bắt đầu từ bước đơn giản khi trong game người chơi vừa làm quản lý vừa làm nhân viên. Nhiệm vụ của người chơi là chào đón khách và dẫn khách đến với thiết bị tập thể dục mà khách mong muốn.
Những ngày đầu có thể nhẹ nhàng nhưng khi phát triển được một thời gian với sự phục vụ chu đáo và đầy thân thiện thì phòng tập thể hình của bạn đã tạo được sự nổi tiếng nên khách hàng đến với cửa hàng ngày một đông, Việc phục vụ khách hàng sẽ gặp ngày một khó khăn vì số lượng khách hàng đến ngày một đông, bạn hãy phục vụ khách hàng nhanh nhất và khoa học để tránh trường hợp các khách hàng bỏ về nhé


Bình Luận Game Quản lý phòng tập