Game Thợ săn nấm

Trò chơi Thợ săn nấm được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Thợ săn nấm Game Thợ săn nấm là trò chơi thuộc thể loại hành động khi bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình bằng cánh tiến vào khu rừng sâu săn số nấm đã được chỉ thị để vượt qua mỗi màn. Khi săn nấm xong bạn phải tiến về đích để tiến tới các bài kế tiếp.


Cách Chơi Game: Dùng các phím mũi tên để di chuyển.
Nhấn Space để đập búa.
Game Thợ săn nấm

Game Thợ săn nấm

Chơi thêm: Game 24H Game Chiến Thuật Game Hành Động Game hay nhất
Chia sẽ game này

game-tho-san-nam


Bạn đã bao giờ ước mình làm một lữ khách thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm để kiếm sống chưa, nếu chưa bây giờ bạn đã có thể hóa thân thành một tay thợ săn nấm trong game thợ săn nấm với nhiệm vụ tiến vào khu rừng có nhiều cảm bẩy nguy hiểm san các loại nấm, tùy vào cấp bậc của bạn là bao nhiêu ban tổ chức sẽ hướng dẫn đến các khu rừng có độ nguy hiểm như thế nào, nếu bạn là một tay săn nấm cao thủ xếp vào lại cấp bậc S thì bạn sẽ có cơ hội đối mặt với khu rừng đầy rẩy nguy hiểm với các loài nấm độc, các loài nấm có thể ấn công lại chúng ta nếu không đủ trình độ thì bạn sẽ die ngay lập tức.
Game Thợ săn nấm
Trong Game Thợ săn nấm có lối chơi đơn giản bạn sẽ chỉ cần sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, Phím cách để dùng búa tấn công các loại nấm đâng cố tấn công bạn hoặc dùng búa để đánh tan các chướng ngại vật do khu rừng có sẵn. Ngoài game thợ săn nấm ra các bạn còn có thể chơi thêm nhiều trò chơi hấp dẫn khác như game vua đấu sĩ, game chạy trốn tử thần và nhiều trò chơi khác


Bình Luận Game Thợ săn nấm