Game Thời trang ca sĩ tưởng tượng

Trò chơi Thời trang ca sĩ tưởng tượng được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Rắn săn mồi 2017
  • Game Giai cuu xoai
  • Game Chọc phá trường học
  • Game Chú khỉ buồn 32
Game thời trang ca sĩ tưởng tượng là một trò chơi dành cho các bạn gái để thực hiện một trải nghiệm như ước mơ của mình. Khi chơi game bạn chủ yếu bạn chọn trang phục và trang điểm cho cô ấy khi nào bạn thấy đẹp và phù hợp với cô và họ micaro thật tốt để cô tự tin ra sân khấu.
Cách Chơi Game: Sử dụng chuột để chơi game này
Game Thời trang ca sĩ tưởng tượng

Giới thiệu Game Thời trang ca sĩ tưởng tượng

Bạn đang chơi Game Thời trang ca sĩ tưởng tượng đây là trò chơi thuộc thể loại Game Bạn Gái, Game Thời Trang, Game Trang Điểm, với nội dung hấp dẫn và đầy kịch tính sẽ khiến các game thủ cảm thấy hài lòng. Game Thời trang ca sĩ tưởng tượng là một trong vô số trò chơi được đăng tại Thoidaigame. Nếu bạn thấy trò chơi Thời trang ca sĩ tưởng tượng thú vị thì hãy giới thiệu bạn bè đến với chúng tôi nhằm mục đích có thêm nhiều người có thể thỏa sức chơi những game hay này nhé

Chơi Game Thời trang ca sĩ tưởng tượng

Mỗi con người ai cũng chọn cho mình một nghề nghiệp mà có thể cung cấp đủ cho mình và gia đình của mình. Có bao giờ bạn tự hỏi rằng nên chọn nghề gì mới hợp lý để có thể nuôi bản thân và gia đình mình chưa?. Tôi thì rồi đấy nhưng chẳng biết năng lực mình đến đâu nữa. Có khi nào bạn chọn và làm thử làm nghề trang điểm, thiết kế chưa...
Nếu bạn nghĩ đến và đam mê đến thì hãy thử mình và xem tài năng của mình đến đâu nhé...Makeover là một ca sĩ nổi tiếng rất xinh đẹp ở Hàn Quốc cô được mời đến tham dự buổi trình diễn của các ca sĩ hàng đầu thế giới ở mỹ. Cô ấy rất ít khi tự mình trang điểm và cô không biết phải chọn bộ trang phục nào để đến những nơi sang trọng thế nên cô ấy rất cần sự giúp đỡ của các bạn, bạn hãy thử tài mình là một nhà thiết kế, một nhà tạo mẫu để giúp cô ấy tự tin nhằm hoàn thành công việc mình thật tốt nhé.
Như bạn biết nghề ca sĩ là một nghề mà nhiều người đam mê nhưng vì nhiều lý do nên không thể làm được chính vì vậy game thời trang ca sĩ tưởng tượng sẽ giúp các bạn ấy hoàn thành được  mơ ước của mình được làm ca sĩ ở trên sân khấu. Để buổi biểu diễn được thành công không chỉ cần hát hay mà phải cần có một sắc đẹp tốt, bạn hãy chọn một trang phục khoác trên người các cô gái một trang phục hợp với bài hát của mình. Không chỉ mỗi mình bạn mà bạn hãy rủ nhiều người cùng đam mê cùng bạn để chơi game và ủng hộ game nhé.


Bình Luận Game Thời trang ca sĩ tưởng tượng