Game Thời trang nàng tiên cá

Trò chơi Thời trang nàng tiên cá được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Thời trang nàng tiên cá Game Thời trang nàng tiên cá là trò chơi mà bạn phải trang điểm, lựa chọn phong cách ăn mặc cùng áo quần cho các nàng tiên cá sao cho xinh đẹp tuyệt trần nhất để giúp cô nàng tiên cá chuẩn bị đi dự lễ hội cung đình được tổ chức 5 năm 1 lần tại cung điện hoàng gia danh tiếng sang trọng

Cách Chơi Game: Sử dụng chuột để lựa chọn trang điểm, thời trang cho nàng tiên cá xinh đẹp tuyệt trần
Game Thời trang nàng tiên cá

Game Thời trang nàng tiên cá

Game công chúa, Chơi thêm: Game Bạn Gái Game Công Chúa Game Thời Trang
Chia sẽ game này

game-trang-diem-nang-tien-ca


Trong Game Thời trang nàng tiên cá bạn hãy lựa chọn trang điểm cho công chúa nàng tiên cá thật xinh đẹp quyến rũ nhất trong lễ hội cung đình nhé.
Là một trò chơi trẻ em yêu thích nên đồ họa nội dung game rât là nhẹ nhàng dể thương và trong sáng, Làm đẹp cho nàng công chúa tiên cá thật xinh đẹp.
Hãy lựa chọn vương miện nàng công chúa tiên cá cùng với mái tóc xinh đẹp của nàng sao cho thật đẹp, thật rạng ngời như mặt trời để tôn vinh lên nét đẹp tự nhiên của nàng.
game-trang-diem-nang-tien-ca
Sau khi chọn xong bạn tiếp tục hãy lựa chọn phong cách thời trang ao và đuôi cho nàng tiên cá sao cho sang trọng. Không chỉ trang điểm cho nàng công chúa tiên cá mà bạn còn phải làm cho 2 nàng người hầu của nàng tiên cá thật đẹp để tạo nên sự sang trọng cho công chúa xinh đẹp của chúng ta.
Hay tạo cho cô nàng lý tưởng tiên cá của chúng ta thật đẹp để sánh vai cùng Elsa tham dự dạ hội vào 2 ngày sau để tạo ấn tượng thật tốt trong ngày ca nhà thời trang ca sĩ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ


Bình Luận Game Thời trang nàng tiên cá