Game Thời trang Noel

Trò chơi Thời trang Noel được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Thời trang Noel Game Thời trang Noel là trò chơi được dành cho các bạn nữ nhận giúp mùa giáng sinh sắp về, Trò chơi với chủ đề là trang điểm lựa chọn thời trang sao cho đẹp lộng lẫy nhất mình ưng ý nhất để tham gia vào cuộc thi trình diễn và được ban tổ chức chấm điểm cho bạn được bao nhiêu.

Cách Chơi Game: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, hãy chọn những đồ trang điểm và trang phục đẹp mắt để có được điểm cao.
Game Thời trang Noel

Game Thời trang Noel

Chơi thêm: Game 24H Game Bạn Gái Game Thời Trang Game Trang Điểm
Chia sẽ game này

game-thoi-trang-noel


Trong Game Thời trang Noel được thiết kế với lối chơi đơn giản không có gì phức tạp hứa hẹn người chơi sẽ có cảm giác thoải mái nhất khi chơi, Với chủ để là lựa chọn thời trang đi chơi ngày noel các bạn nữ se phải trang điểm cho cô gái trong trò chơi thật đẹp và lộng lấy khiến ai nhìn thấy cũng phải ngưởng mộ vì vẻ đẹp của nàng.
Game Thời trang Noel
Khi tham giá game thời trang noel bạn phải hoàn thành những phần trang điểm thời trang mà ban tổ chức đưa ra, đầu tiên là trang điểm lựa chọn kiểu tóc đẹp ưng ý, tiếp theo bạn sẽ đánh phấn cho da, má, nền mắt, lựa chọn đánh lông mi, tô son môi màu gì, kẻ lông mày đậm hay nhạt và một điều đặc biệt của trò chơi là bạn có thể thay đổi màu mắt mà ngoài đời chúng ta không bao giờ được lựa chọn thay đổi vì thế tạo nên một nét đặc sắc cho game thơi trang noel
chơi game thời trang noel
Khi lựa chọn trang điểm những phần nền cho game thời trang noel xong chúng ta sẽ tiến hành vào lựa chọn thời trang từ nơ, vòng đeo cổ, hoa tai hay là cài tóc bạn hãy chọn những thứ mà bạn cảm thấy đẹp và phù hợp với nhân vật của bạn để tạo nên vè hào nhoáng lộng lẫy cho cô gái. Khi lựa chọn xong rồi bạn sẽ tiếp đến lựa chọn trang phục bạn sẽ lựa chọn những kiểu váy thời trang nào từ váy dài cho đến váy ngắn để phô diễn các nét đẹp cơ thể ra bên ngoài.
Kết thúc trò chơi game thời trang noel là một màn trình diễn giữa một sân khấu rộng lớn có rất đông khán giả và bạn tổ chức chấm điểm cho bạn, tùy vào lựa chọn trang điểm của bạn mà bạn tổ chức sẽ chấm cho bạn bao nhiêu điểm. Ngoài ra còn rất nhiều trò chơi hay đang chờ đón bạn như game Xinh tươi ngày hè, game Nữ hoàng Trung Hoa và nhiều game khác


Bình Luận Game Thời trang Noel