Game Tìm đồ trong phòng

Trò chơi Tìm đồ trong phòng được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Tìm đồ trong phòng Game Tìm đồ trong phòng là trò chơi mà bạn phải tìm kiếm các đồ đạc, vật dụng như trong hình ảnh cho trước trong một căn phòng lộn xộn, đồ đạc được vứt lung tung khắp mọi nơi, các vật dụng đồ đạc bạn cần tìm kiếm được phân bố trong đó. Game Tìm đồ trong phòng có tính thời gian nên các bạn nhớ tìm kiếm thật nhanh nhé

Cách Chơi Game: Sử dụng chuột để chơi game
Game Tìm đồ trong phòng

Game Tìm đồ trong phòng

Game Tìm Đồ, Chơi thêm: Game Bạn Gái Game Nhanh Tay Game Văn Phòng
Chia sẽ game này

game-tim-do-trong-phong


Dựa trên thực tế cuộc sống của chúng ta, với cuộc sống bon chen đồ đạc được vứt lung tung không chịu dọn dẹp nên khi tìm kiếm một đồ vật hay thứ gì trong căn phòng của mình thì thường tìm rất lâu và rất khó tìm dựa trên thực tế đó game tìm đồ trong phòng ra đời.
Với màu sắc chủ đạo sặc sở nhưng lại dịu dàng tạo nên cho các bạn gái một cảm giác thân quen. Không chỉ thế trong căn phòng còn có nhiều đồ vật đáng yêu cũng như những đồ trang điểm mà các bạn gái hay dùng nên game tìm đồ trong phòng được rất nhiều bạn gái yêu thích.. Cùng với những nét hài hòa trong game thì lối chơi của trò chơi này hết sức đơn giản bạn chỉ cần nhấp chuột trái vào những đồ đang cần tìm là được.
Game Tìm đồ trong phòng
Game Tìm đồ trong phòng
Trong game tìm đồ trong phòng có tính thời gian. từ 1 đến 2 phút tùy theo lever mà bạn đang chơi, mỗi lần nhấp vào đồ đạc không đúng như trong hình ảnh cho trước thì bạn sẽ bị trừ thời gian từ 1 đến 10s nên khi nhấp chuột thì bạn hãy chọn cẩn thận nhé.
Được mệnh danh là một trong những game văn phòng hay nhất thời điểm hiện nay game tìm đồ trong văn phòng đã không phụ lòng chúng ta khi tạo ra nhiều nét đặc sắc và đặc biệt biết so với các game như game tìm đồ trong tủ hay nhiều thể loại game khác.
Game Tìm đồ trong phòng
Chơi Game Tìm đồ trong phòng
Mặc dù game tìm đồ trong phòng được thiết kế đơn giản chỉ là tìm cấc đồ vật trong phòng thu nhỏ tầm mắt chúng ta bao quát được tất cả nhưng để tạo nên độ khó và thú vị thì các đồ vật cần tìm được để ở vịt trí mà chúng ta thường bỏ sót hoặc không chú ý đến nó như game tìm đồ trong văn phòng vậy. Với thể loại game tìm đồ thì chúng ta có rất nhiều trò chơi hay các bạn nhớ chơi nhé


Bình Luận Game Tìm đồ trong phòng