Game Trang trí nhà búp bê

Trò chơi Trang trí nhà búp bê được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Trang trí nhà búp bê Game trang trí nhà búp bê là một trò chơi dành cho các bạn gái để trải nghiệm một việc làm mà bạn nào cũng phải trải qua. Muốn có một căn nhà đẹp, sạch sẽ cần phải gọn gàng và các tiện nghi trong nhà phải sắp xếp một cách hợp lý.

Cách Chơi Game: Sử dụng chuột để chơi game này
Game Trang trí nhà búp bê

Game Trang trí nhà búp bê

Chơi thêm: Game Bạn Gái Game Dọn Dẹp
Chia sẽ game này

Game trang trí nhà búp bê là một trò chơi dành cho các bạn gái để trải nghiệm một việc làm mà bạn nào cũng phải trải qua. Muốn có một căn nhà đẹp, sạch sẽ cần phải gọn gàng và các tiện nghi trong nhà phải sắp xếp một cách hợp lý.
Sắp xếp các tiện nghi trong nhà không phải là một việc dễ, mà các bạn phải làm sao cho thấy đẹp mắt và sáng sủa hơn. Như  dân gian Việt Nam có câu “Nhà sạch thì mát. Bát sạch ngon cơm” phải có một căn nhà sạch, gọn gàng mới thấy được một căn nhà mát, sạch sẽ. Bạn chơi Game trang trí nhà búp bê giúp cho bạn sắp xếp theo khả năng, đam mê của mình nhưng làm sao để có một căn nhà gọn gàng hơn như căn nhà của mình. Làm cho căn nhà mình sạch đẹp nhé. Fancy Doll cô ấy mới mua một căn nhà đẹp ở nước Nga nhưng cô ấy sắp xếp mãi nhưng chưa sắp xếp được các tiện nghi của gia đình mình làm sao để hợp lý cô ấy rất muốn các bạn giúp cô hoàn thành công việc mình làm sao cho gọn gàng và hợp lý. Đây là một căn nhà đẹp mà cô mua ở Nga khó lắm cô mới mua được, nên cô cần căn nhà này là một căn nhà mà độc nhất hiếm có. Bạn hãy thử vào game bạn gái và chơi hết khả năng của mình để giúp cô ấy nhé. Vào Game trang trí nhà búp bê bạn thấy một căn phòng rất rộng và đẹp nhưng trong đó các tiện nghi chưa được sắp xếp vào căn phòng đó. Bạn chỉ cần di chuyển chuột để sắp xếp các dụng cụ ở phía dưới vào một không gian thật đẹp, hợp lý, gọn gàng nhé.
Game trang trí nhà búp bê là đòi hỏi khả năng mình làm việc nhà nhất là các bà mẹ thường xuyên phải làm việc nhà. Hãy sắp xếp các dụng cụ tiện nghi trong nhà ngăn nắp, làm thêm ngôi nhà bạn đẹp lộng lẫy hơn. Ngoài ra các bạn có thể chơi thêm các game dọn dẹp khác như trò chơi.Nàng tiên dọn nhà


Bình Luận Game Trang trí nhà búp bê