Game Vua đột kích

Trò chơi Vua đột kích được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Vua đột kích Trong Game Vua đột kích bạn sẽ được nhập vai vào anh chàng trẻ tuổi đứng lên chống lại bọn khủng bố để dành lại sự sống cho bản thân cũng như các con tin. Bạn hãy giúp anh chàng đó tiêu diệt tất cả các kẻ khủng bố nhé

Cách Chơi Game: Hãy sử dụng 2 phím A, D để di chuyển tránh các khối vật cản đồng thời Sử dụng chuột nhắm bắn thật chuẩn rồi nổ súng tiêu diệt tất cả kẻ khủng bố mà bạn thấy.
Game Vua đột kích

Game Vua đột kích

Chơi thêm: Game Bắn Súng Game Hành Động Game Nhập Vai
Chia sẽ game này

Game Vua đột kích là trò chơi thuộc thể loại game bắn súng dựa theo nội dung trò chơi đột kích để tạo nên trò chơi này. Mặc dù có nội dung với game đột kích nhưng về độ nhẹ của trò chơi này thì nhanh hơn rất nhiều game đột kích.
Khi chơi game vua đột kích bạn phải sử dụng chuột di chuyển nhân vật của mình và tiêu diệt tất cả bọn khủng bố đang khủng bố thành phố của bạn. Bọn chúng đã chiếm được trung tâm thành phố và đã lập nên chiến hào cùng nhiều vật cản khiến quân đội của đất nước bạn khó lòng tiến vào trong thời gian nhanh được.
Chính điều đó vì muốn bảo vệ sự sống của bạn cùng người thân bạn bè và các con tin trong tay bọn khủng bố bạn phải đứng lên chống lại tất cả bọn khủng bố. Bạn hãy xuất kích ngay cùng người bạn thân Rabbit go tiêu diệt tất cả bọn khủng bố để bảo vệ an toàn cho người dân nhé. Chúc các bạn chơi game tập bắn ống bơ vui vẻ


Bình Luận Game Vua đột kích