Game Ninja lego đại chiến

Trò chơi Ninja lego đại chiến được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktail
  • Game Trang điểm Anime Chibi



Game Ninja lego đại chiến Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ cây quyền trượng của sư phụ Ninjago trước sự tấn công của lũ ninja bóng tối.

Cách Chơi Game: Sử dụng các phím mũi tên Game Ninja lego đại chiến để di chuyển.
Nhấn phím A để tấn công, phím S để phòng thủ, phím D để sử dụng kỹ năng đặc biệt.
Game Ninja lego đại chiến

Game Ninja lego đại chiến

Chơi thêm: Game Ninja
Chia sẽ game này

Ninja lego đại chiến là một game hành động mới hay dành cho tất cả mọi người nhất là fan của các ninja lego. Chơi game và cùng với ninja chống lại kẻ xấu nhé!

game-ninja-lego-dai-chien

Game Ninja lego đại chiến

Trên một con thuyền nọ đang chở 4 ninja lego và một cây quyền trượng mà sư phụ của các ninja để lại. Họ sẽ phải bảo vệ cây quyền trượng của mình đến nơi an toàn nhất. Tuy nhiên, trên đường đi thì các ninja đã gặp nhiều điều không may mắn. Cây quyền trượng đang là mục tiêu săn đón của hàng ngàn con quái vật cũng như bọn ninja hắc ám. Liệu họ có thể bảo vệ được báu vật của mình không?

Game Ninja lego đại chiến 1

Nhiệm vụ của bạn trong game ninja lego đại chiến này đó là chọn một nhân vật để chiến đấu với quái vật và ninja hắc ám để bảo vệ cây quyền trượng. Mỗi ninja lego đều có những vũ khí và quyền năng khác nhau.
Có rất nhiều quái vật và thế lực xấu khác đáp xuống chiếc thuyền để hòng cướp cây quyền trượng. Bạn sẽ trong vai ninja và tiêu diệt bọn chúng không được để bọn chúng tấn công mình và lấy đi vật báu được. Để chiến thắng bọn chúng thì phải nhanh tay hành động. Nếu như bạn bị đánh bại thì cây quyền trượng sẽ bị mất, bọn chúng sẽ đưa chiếc thuyền của bạn ra đi.

Game Ninja lego đại chiến 2

Game ninja lego đại chiến có nhiều màn chơi, mỗi màn bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu thì mới đi tiếp màn tiếp theo được. nếu thất bại thì bạn phải chơi lại. Chúc các bạn chơi vui vẻ nhé.

Sử dụng các phím mũi tên Game Ninja lego đại chiến để di chuyển.


Ninja lego đại chiến là một game hành động mới hay dành cho tất cả mọi người nhất là fan của các ninja lego. Chơi game và cùng với ninja chống lại kẻ xấu nhé! Game Ninja lego đại chiến Trên một con thuyền nọ đang chở 4 ninja lego và một cây quyền trượng mà sư phụ của các ninja để lại. Họ sẽ phải bảo vệ cây quyền trượng của mình đến nơi an toàn nhất. Tuy nhiên, trên đường đi thì các ninja đã gặp nhiều điều không may mắn. Cây quyền trượng đang là mục tiêu săn đón của hàng ngàn con quái vật cũng như bọn ninja hắc ám. Liệu họ có thể bảo vệ được báu vật của mình không? Game Ninja lego đại chiến 1 Nhiệm vụ của bạn trong game ninja lego đại chiến này đó là chọn một nhân vật để chiến đấu với quái vật và ninja hắc ám để bảo vệ cây quyền trượng. Mỗi ninja lego đều có những vũ khí và quyền năng khác nhau. Có rất nhiều quái vật và thế lực xấu khác đáp xuống chiếc thuyền để hòng cướp cây quyền trượng. Bạn sẽ trong vai ninja và tiêu diệt bọn chúng không được để bọn chúng tấn công mình và lấy đi vật báu được. Để chiến thắng bọn chúng thì phải nhanh tay hành động. Nếu như bạn bị đánh bại thì cây quyền trượng sẽ bị mất, bọn chúng sẽ đưa chiếc thuyền của bạn ra đi. Game Ninja lego đại chiến 2 Game ninja lego đại chiến có nhiều màn chơi, mỗi màn bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu thì mới đi tiếp màn tiếp theo được. nếu thất bại thì bạn phải chơi lại. Chúc các bạn chơi vui vẻ nhé.


Bình Luận Game Ninja lego đại chiến