Game Làm bánh bông lan

Trò chơi Làm bánh bông lan được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
 • Game Giải cứu chim non
 • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
 • Game Đua xe 3d
 • Game Pha đồ uống cocktailGame Làm bánh bông lan Bạn đã từng làm một vài chiếc bánh dâu tây hình ly bao giờ chưa? Hãy chuẩn bị tất cả cách thành phần bằng cách khuấy, đổ và trộn lẫn với nhau. Sau đó cố gắng làm theo hướng dẫn trong trò chơi một cách hoàn hảo với Game Làm bánh bông lan dâu tây phết mứt cam nhé! Điểm số của bạn sẽ phụ thuộc vào tốc độ hoàn thành các thử thách và bạn thực hiện càng ít sai lầm thì bạn sẽ kiếm được càng nhiều điểm. Chúc bạn vui vẻ với Game Làm bánh bông lan dâu tây phết mứt cam!

Cách Chơi Game: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
Game Làm bánh bông lan

Game Làm bánh bông lan

Game Bắn Súng, Chơi thêm: Game Nấu Ăn Game Trẻ Em
Chia sẽ game này

Tải Game Mobi Army về chơi để cảm nhận những cảm giác thú vị khi tham gia vào trò chơi bắn súng căn tọa độ với cách chơi đơn giản. Nếu bạn đã từng chơi game gunny rồi thì các bạn sẽ dể dàng làm quen với game mobi army. Khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ được lựa chọn nhận vật phù hợp với lối chơi cách đánh cũng như sở thích của các bạn, với mỗi kiểu lựa chọn thì nhân vật sẽ có một tuyệt chiêu và cách đánh khác nhau mang đậm dấu ấn cá nhân của từng nhân vật, ngoài ra game mobi army còn có những items mới độc đáo như Đạn vòi rồng, Chuột gắn bom, Tên lửa, Đạn xuyên đất, Sao băng, Mưa đạn, Khoan đất những items có tên đặc biệt nghe rất là cá tính.

game-lam-banh-bong-lan

Cách Chơi Game Mobi Army

Để chơi game mobi army đạt đến trình độ cao bạn cần chú ý những đặc điểm chính như sau để đạt được một cảnh giới gọi là tay súng siêu hạng

Bạn phải tính toán góc bắn và lực bắn kết hợp với sức gió để đường đi của viên đạn trúng đích:

 • Chờ đến lượt của mình để bắn.
  Đồng hồ sẽ hiển thị thời gian lượt bắn, nếu hết thời gian mà chưa bắn thì sẽ mất lượt. Chú ý là bạn có thể bị mất lượt do mạng bị lag.
  Dùng phím mũi tên trái phải để di chuyển nhân vật. Chú ý vào thanh sức lực (màu xanh), nếu hết sức thì nhân vật không thể di chuyển được.
  Dùng phím mũi tên lên xuống để chỉnh góc bắn.
  Nhấn giữ phím giữa để chọn lực bắn, thả phím để bắn.
  Chú ý vào thanh sức gió ngược chiều hay thuận chiều, gió mạnh hay nhẹ để thay đổi lực bắn và góc bắn phù hợp.
  Chơi tốt nhất trên màn hình từ 176×208 trở lên.

Khi chọn phòng chơi cần quan tâm các thông số sau:

 • Chế độ chơi.
  Tên trận chiến.
  Số tiền cược / ván đấu.
  Số người chơi / 1 phòng.

Trong game có các thông số người chơi cần phải biết:

 • Thanh lực màu xanh: cho biết quãng đường người chơi có thể đi
  Thanh lực màu đỏ: hiển thị lực bắn của người chơi.
  Con số giữa hai thanh lực xanh đỏ: hiển thị góc bắn của người chơi.
  Thanh lực nằm trên cùng màn hình: có hai phần trái và phải, hiển thị sức gió.

Trên là một số đặc điểm đặc biệt cần phải chú ý khi chơi game mobi army

Chức năng chính trong Game Mobi Army

Đăng ký: Nếu chưa có tài khoản, bạn phải đăng ký, chọn tên tài khoản và mật khẩu, sau đó chọn Đăng ký, chương trình sẽ gửi tin nhắn đăng ký về tổng đài, phí tin nhắn đăng ký là 2000đ.

Đăng nhập: Dùng tên tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào trò chơi. Bạn phải đăng nhập để vào được trò chơi.

Khu vực: Trong game sẽ tổ chức nhiều khu vực chơi, tương ứng với cấp độ người chơi, người chơi hãy lựa chọn cấp độ khu vực thích hợp để có những đối thủ thích hợp. Danh sách có thông số cho biết số trận chiến đang trống và đang chờ trong khu vực.

Trận chiến: Sau khi chọn khu vực, sẽ có nhiều trận chiến. Trận chiến đang trống, đang có người (đang chờ), đủ người và đang chơi. Bạn hãy chọn một trận chiến trống hoặc chưa đủ người để vào. Nếu vào trận chiến đang trống, bạn sẽ là chủ và có quyền đặt số tiền cược, đặt mật khẩu để vào và bắt đầu ván chơi khi có đủ người. Nếu không phải là chủ, bạn hãy chọn sẳn sàng và chờ chủ bàn bắt đầu ván chơi.

Chơi ngay: Đây là một tiện ích giúp người chơi có thể tìm thấy trận chiến thích hợp để chơi ngay mà không cần vào khu vực. Công việc còn lại của bạn là sẳn sàng.

Nhân vật: 

nhan-vat-tai-game-mobi-army

Items:
Cứu thương: Cứu thương cho bạn khỏi một phát đạn của đối phương.
Dịch chuyển: Giúp bạn thoát ra khỏi khu vực nguy hiểm, hoặc tiếp cận đối phương một cách nhanh chóng.
Bắn 2 lần: Nếu bạn chắc chắn phát đạn tiếp theo của mình là chính xác, tại sao lại không nhân đôi lần bắn?
Chạy nhanh: Sau khi dùng, quãng đường di chuyển của bạn sẽ dài gấp đôi người khác.
Tàng hình: Kẻ thù sẽ không còn nhìn thấy bạn nữa. Tuy nhiên họ vẫn thấy viên đạn của bạn bắn ra.
Ngưng gió: Gió sẽ ngừng thổi khi đến lượt của bạn, những phát đạn của bạn sẽ trở nên chính xác hơn.
Bom phá đất: Có khả năng đào một lỗ lớn dưới chân đối phương và khiến đối phương không di chuyển được.
Lựu đạn: Đơn giản là lựu đạn, có thể khiến đối phương mất một nửa lượng máu, nhưng cẩn thận nếu bạn đứng gần.
Bom hủy diệt: Bạn thấy một nhóm kẻ thù đứng cùng nhau? Một trái bom nguyên tử thả từ máy bay có thể làm cỏ hết bọn chúng.
Tơ nhện: Khiến đối phương bị giam trong thời gian dài đến khi nào bắn sạch lưới nhện.
HP đồng đội: Phục hồi HP cho bạn lẫn đồng đội của bạn.
Túi đồ +1: Mở rộng cho bạn 1 ô trong túi đồ mang theo.
Túi đồ +2: Mở rộng thêm một ô nữa. Nhưng giá mua không rẻ tí nào.
Lazer: Việc của bạn là định vị chính xác vị trí muốn hủy diệt, lazer sẽ bắn từ vệ tinh xuống vị trí đã được chỉ dẫn.
Vòi rồng: Bất cứ thứ gì lọt vào nó sẽ bị chệch quỹ đạo.
Chuột gắn bom: Như cảm tử quân, chú chuột mang trên mình khối thuốc tuy nhỏ nhưng có sức công phá ghê gớm.
Tên lửa: Đây là loại tên lửa tầm nhiệt khi đã được định sẵn mục tiêu, một trái tên lửa to chứa bốn trái nhỏ trong nó.
Đạn xuyên đất: Nếu bạn đứng ở góc quá khuất so với đối thủ thì đây là cái bạn cần dùng. Nó sẽ đi xuyên qua đất và bay đến đối thủ.
Sao băng: Tạo ra một cơn mưa sao băng cày xới mặt đất, cẩn thận nếu không bạn sẽ bị thương.
Mưa đạn: Tạo ra một cơn mưa đạn rơi xung quanh vị trí bạn đứng.
Khoan đất: Khi cần lẩn trốn kẻ thù thì đây là Item hữu dụng nhưng phải hết sức cẩn thận khi dùng item này, lợi và hại luôn đi kèm trong nó.
Trái phá: Nếu bạn muốn tạo địa hình lam nham gây cản trở trong di chuyển cho đối thủ thì đây là thứ mà bạn cần.


Game làm bánh bông lan là một trong những game thuộc thể loại game nấu nướng. Nếu bạn chưa biết về trò chơi làm bánh bông lan, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn Chiếc bánh bông lan vừa mềm vừa xốp và thơm ngon luôn là món khoái khẩu của nhiều người. Và bạn luôn tò mò chiếc bánh này sẽ được sản xuất như thế nào? Nguyên liệu ra sao? Tỷ lệ pha trộn nguyên liệu thích hợp để có được chiếc bánh thật ngon? Nếu bạn đang thắc mắc những điều này thì hãy chơi ngay game làm bánh bông lan. Chắc chắn bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị. Trong game làm bánh bông lan, bạn sẽ hóa thân thành 3 cô gái trong một dây chuyền sản xuất bánh. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chuột để các cô gái này lần lượt đổ các nguyên liệu vào chiếc bánh thô. Trên dây chuyền sản xuất này, những chiếc bánh thô chạy qua, tương ứng với những nguyên liệu cần đổ lên đó là: một lớp kem phủ, nhân và trái cây trang trí. Ban đầu những chiếc bánh chạy trên băng chuyền rất chậm nên bạn dễ dàng cho nguyên liệu để qua màn chơi. Thế nhưng càng vào sâu các vòng trong, mức độ khó tăng dần. Chiếc bánh chạy ra nhanh hơn nên bạn rất khó để đổ được tất cả các nguyên liệu. Bạn sẽ phải thật nhanh tay nhanh mắt để di chuyển chuột liên tục. Những chiếc bánh được tính điểm là có đầy đủ nguyên liệu. Do vậy, nếu bạn bỏ lỡ càng nhiều bánh thì bạn sẽ phải chơi lại màn chơi. Gửi Hãy tự tay làm những chiếc bánh thật ngon trong game làm bánh bông lan Game làm bánh bông lan không quá khó nên rất thích hợp cho các em nhỏ chơi để học tập. Còn với những bạn muốn xả stress và thư giãn thì có thể chơi mọi lúc mọi nơi trên Vipgame888. Ngoài phiên bản game làm bánh bông lan trên, còn khá nhiều phiên bản làm bánh bông lan khác. Tất cả đều được cập nhật trên Vipgame888. Và bạn nhớ nhé, bạn có thể chơi free, lưu điểm và ghi danh vào top điểm cao nhất. Khi chơi game làm bánh bông lan, bạn còn có cơ hội được giao lưu với những người mê game nấu nướng. Chỉ cần đăng ký tài khoản thật kool, bạn tha hồ ‘chém gió’ trong khi chơi game này. Game làm bánh bông lan cực kỳ dễ chơi mà còn mang lại nhiều lợi ích. Ngoài tính giải trí vốn có, game còn mang đến niềm cảm hứng về ẩm thực. Nhiều bạn chơi xong game này đã tự mày mò và sản xuất ra những chiếc bánh rất ngon. Phiên bản game làm bánh bông lan còn có âm thanh vui nhộn, hình ảnh rõ nét và màu sắc bắt mắt. Bạn sẽ bị cuốn hút ngay khi nhìn thấy nhiều thật nhiều những chiếc bánh bông lan xanh, đỏ, tím vàng thơm lừng. Hãy thử chơi ngay để có trải nghiệm thực thụ và vui vẻ.


Bình Luận Game Làm bánh bông lan