Game Trình diễn thời trang

Trò chơi Trình diễn thời trang được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Trình diễn thời trang Sau khi thành công cuối cùng của bạn tại Paris Fashion Show, bạn đã được nhận lời mời của các nhà thiết kế hàng đầu châu Âu để làm việc ở đây -ở New York! Chọn các mẫu thiết kế bạn muốn trong buổi trình diễn tới và đặt lại với nhau ba bộ trang phục hoàn chỉnh cho các show thời trang.

Cách Chơi Game: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
Game Trình diễn thời trang

Game Trình diễn thời trang

Chơi thêm: Game Thời Trang
Chia sẽ game này

Sau khi thành công cuối cùng của bạn tại Paris Fashion Show, bạn đã được nhận lời mời của các nhà thiết kế hàng đầu châu Âu để làm việc ở đây -ở New York! Chọn các mẫu thiết kế bạn muốn trong buổi trình diễn tới và đặt lại với nhau ba bộ trang phục hoàn chỉnh cho các show thời trang.

game-trinh-dien-thoi-trang

Thời trang là điều mà rất nhiều người yêu thích trên toàn thế giới. Và có rất nhiều nơi là những kinh đô thời trang khi đến đó, bạn sẽ được thấy nhiều phong cách rất độc đáo, đẹp mắt, nhưng sự chọn lọc cũng rất khắt khe đấy bạn.

Đến với Game Trình diễn thời trang, bạn sẽ được bắt đầu với công việc thiết kế thời trang và tuyển chọn người mẫu của mình. Sau khi bạn đã nổi tiếng tại cuộc thi ở Paris, rất nhiều lời đề nghị từ các nhà thiết kế hàng đầu Châu Âu đã đến với bạn. Vì thế bạn hãy lựa chọn một nơi phù hợp để mình có thể làm việc, và sau khi làm quen với chủ của studio, bạn sẽ bắt đầu ngay với yêu cầu của ông chủ.

Trong game thời trang hay này, khởi đầu bạn sẽ phải lựa chọn ra những người mẫu, và phối những bộ đồ cho họ để trình diễn thời trang theo ý của chủ. Một kiểu bình thường, một kiểu sang trọng, và một kiểu dành cho người mẫu chuyên nghiệp. Nếu như ông chủ cảm thấy thích nó, thì bộ trang phục đó sẽ được lựa chọn cho buổi trình diễn sớm nhất.

Bạn sẽ phải chọn những thiết kế độc đáo dành cho 3 cô người mẫu, sao cho phù hợp với phong cách mà ông chủ yêu cầu, bạn sẽ chỉ có 2 cơ hội, và đến lần thứ 3, khi đã chỉnh sửa từ những lời nhận xét, bạn sẽ đưa các người mẫu ra trình diễn. Một phóng viên của tạp chí thời trang danh tiếng sẽ nhận xét và tuỳ vào sự hấp dẫn của trang phục mà bạn đã chọn, ông ta có thể đưa mẫu trang phúc đó lên trang nhất của cuốn tạp chí đấy.

Hãy thoả thích thể hiện sự sáng tạo của mình với game bạn gái thời trang hay này nhé. Bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui và sự thư giãn thật thú vị đấy.

Một trò chơi hấp dẫn khác là game trang điểm kiểu, bạn hãy đến một trong những kinh đô thời trang này nhé.


Thời trang là điều mà rất nhiều người yêu thích trên toàn thế giới. Và có rất nhiều nơi là những kinh đô thời trang khi đến đó, bạn sẽ được thấy nhiều phong cách rất độc đáo, đẹp mắt, nhưng sự chọn lọc cũng rất khắt khe đấy bạn. Đến với Game Trình diễn thời trang, bạn sẽ được bắt đầu với công việc thiết kế thời trang và tuyển chọn người mẫu của mình. Sau khi bạn đã nổi tiếng tại cuộc thi ở Paris, rất nhiều lời đề nghị từ các nhà thiết kế hàng đầu Châu Âu đã đến với bạn. Vì thế bạn hãy lựa chọn một nơi phù hợp để mình có thể làm việc, và sau khi làm quen với chủ của studio, bạn sẽ bắt đầu ngay với yêu cầu của ông chủ. Trong game thời trang hay này, khởi đầu bạn sẽ phải lựa chọn ra những người mẫu, và phối những bộ đồ cho họ để trình diễn thời trang theo ý của chủ. Một kiểu bình thường, một kiểu sang trọng, và một kiểu dành cho người mẫu chuyên nghiệp. Nếu như ông chủ cảm thấy thích nó, thì bộ trang phục đó sẽ được lựa chọn cho buổi trình diễn sớm nhất. Bạn sẽ phải chọn những thiết kế độc đáo dành cho 3 cô người mẫu, sao cho phù hợp với phong cách mà ông chủ yêu cầu, bạn sẽ chỉ có 2 cơ hội, và đến lần thứ 3, khi đã chỉnh sửa từ những lời nhận xét, bạn sẽ đưa các người mẫu ra trình diễn. Một phóng viên của tạp chí thời trang danh tiếng sẽ nhận xét và tuỳ vào sự hấp dẫn của trang phục mà bạn đã chọn, ông ta có thể đưa mẫu trang phúc đó lên trang nhất của cuốn tạp chí đấy. Hãy thoả thích thể hiện sự sáng tạo của mình với game bạn gái thời trang hay này nhé. Bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui và sự thư giãn thật thú vị đấy. Một trò chơi hấp dẫn khác là game trang điểm kiểu, bạn hãy đến một trong những kinh đô thời trang này nhé.


Bình Luận Game Trình diễn thời trang