Game Lines động vật

Trò chơi Lines động vật được đăng vào ngày trong chuyên mục Game vui
  • Game Giải cứu chim non
  • Game Siêu Nhân Điện Quang 6
  • Game Đua xe 3d
  • Game Pha đồ uống cocktailGame Lines động vật Chơi game Lines động vật, một trong những phiên bản mới của seri game kinh điển PC đang được rất nhiều người chơi yêu thích và thể hiện tài nhanh trí trong từng màn chơi đánh đố thú vị mang đậm chất riêng của loạt game flash hay này. Với nội dung được mô phỏng theo phiên bản trò chơi gốc game Line 98 nhưng có sự tùy biến theo hướng hiện đại đã thực sự tạo nên tính sinh động và hào hứng trong từng màn chơi đánh đố độc đáo riêng.

Cách Chơi Game: Nhấn chuột lần 1 để chọn thú, nhấn lần 2 vào vị trí bạn cần di chuyển thú.
Game Lines động vật

Game Lines động vật

Chơi thêm: Game Trí Tuệ
Chia sẽ game này

Chơi game Lines động vật, một trong những phiên bản mới của seri game kinh điển PC đang được rất nhiều người chơi yêu thích và thể hiện tài nhanh trí trong từng màn chơi đánh đố thú vị mang đậm chất riêng của loạt game flash hay này. Với nội dung được mô phỏng theo phiên bản trò chơi gốc game Line 98 nhưng có sự tùy biến theo hướng hiện đại đã thực sự tạo nên tính sinh động và hào hứng trong từng màn chơi đánh đố độc đáo riêng.

Bạn đã quá quen thuộc với lines 98 cổ điển banjmuoons một game mới lạ hơn nhưng vẫn giữ được những nét độc đáo trong phiên bản cũ hãy đến ngay với game lines động vật để cùng thưởng thức những màn chơi vô cùng hấp dẫn và đặc sắc.

game-lines-dong-vat

Nhiệm vụ của người chơi trong game trí tuệ kinh điển này không gì ngoài việc thực hiện các lước đi khôn ngoan theo nguyên tắc liên kết các viên bi sao cho có ít nhất 5 con thú giống nhau trên cùng một hàng (kể cả đường chéo). Đó sẽ là những thách thức thực sự khi người chơi tiến đến những cấp độ cao và chỉ có những chiến thuật hợp lý mới có thể giúp người chơi tiến thật xa đến các màn chơi sau. Hãy sẵn sàng cho những thử thách trí tuệ thú vị trong game  hay cho PC này, thực hiện những nước đi khôn ngoan và đạt những điểm số cao nhất có thể. Với đồ họa đẹp mắt cùng với lối chơi cuốn hút sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn và đầy hấp dẫn sảng khoái sau những giờ làm việc học tập căng thẳng nhé. và một số game kinh điển bạn khó có thể bỏ qua như game Candy crush hay game pikachu tình yêu.

Cách chơi của lines động vật cũng tương đồng với phiên bản lines 98 cổ điển bạn sẽ dử dụng chuột nhấp vào thú để chọn con thú đó và tiếp tục nhấp để di chuyển đến vị trí cần tới rất đơn giản phải không nào nhưng cũng lưu ý đó là việc bị chặn khi có những chướng ngại vật khiến không thể có đường di chuyển sang ô được chọn đó là điều thú vị của lines. với những hình ảnh con vật ngộ nghĩnh đáng yêu lines động vật sẽ mang lại cho người chơi cảm giác thú vị hơn. Nhiệm vụ của người chơi trong phiên bản lines động vật này cũng cực kỳ đơn giản, hãy tính toán và sắp xếp những hình con thú ở những vị trí thật hợp lý. 5 chú thú giống nhau được xếp thẳng hàng ngang, dọc, hay chéo sẽ triệt tiêu nhau, ngoài việc ghi điểm thì người chơi sẽ có được những khu vực trống để có thể sắp xếp những con thúcó màu sắc tiếp theo. Hãy cố gắng chiến thắng ở thể loại game được cho là cực khó này bạn nhé.

 

Với đồ họa được nâng cấp những vẫn giữ nguyên vẻ quen thuộc, cùng với cách chơi đơn giản thì game lines động vật vẫn đang giữ một vị trí vững chắc trong làng game trí tuệ này.  Chơi game thì không chỉ muốn hài lòng với bản thân mà bạn còn muốn người khác cũng phải nhìn mình và ghi nhận khả năng của bạn. Vì vậy, trên nhiều game sau khi chơi game và ghi được điểm rồi, bạn hãy chú ý lưu điểm lại để so sánh với các người chơi khác nhé. Cách lưu điểm cũng rất đơn giản đó là sau khi kết thúc ván chơi, bạn hãy ấn vào chữ Game Over và tự hệ thống sẽ lưu điểm lại cho bạn sau khi bạn đặt tên? Nhờ có lưu điểm sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho bạn đó

Video Chơi Game Lines động vật


Bạn đã quá quen thuộc với lines 98 cổ điển banjmuoons một game mới lạ hơn nhưng vẫn giữ được những nét độc đáo trong phiên bản cũ hãy đến ngay với game lines động vật để cùng thưởng thức những màn chơi vô cùng hấp dẫn và đặc sắc. Nhiệm vụ của người chơi trong game trí tuệ kinh điển này không gì ngoài việc thực hiện các lước đi khôn ngoan theo nguyên tắc liên kết các viên bi sao cho có ít nhất 5 con thú giống nhau trên cùng một hàng (kể cả đường chéo). Đó sẽ là những thách thức thực sự khi người chơi tiến đến những cấp độ cao và chỉ có những chiến thuật hợp lý mới có thể giúp người chơi tiến thật xa đến các màn chơi sau. Hãy sẵn sàng cho những thử thách trí tuệ thú vị trong game  hay cho PC này, thực hiện những nước đi khôn ngoan và đạt những điểm số cao nhất có thể. Với đồ họa đẹp mắt cùng với lối chơi cuốn hút sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn và đầy hấp dẫn sảng khoái sau những giờ làm việc học tập căng thẳng nhé. và một số game kinh điển bạn khó có thể bỏ qua như game Candy crush hay game pikachu tình yêu. Cách chơi của lines động vật cũng tương đồng với phiên bản lines 98 cổ điển bạn sẽ dử dụng chuột nhấp vào thú để chọn con thú đó và tiếp tục nhấp để di chuyển đến vị trí cần tới rất đơn giản phải không nào nhưng cũng lưu ý đó là việc bị chặn khi có những chướng ngại vật khiến không thể có đường di chuyển sang ô được chọn đó là điều thú vị của lines. với những hình ảnh con vật ngộ nghĩnh đáng yêu lines động vật sẽ mang lại cho người chơi cảm giác thú vị hơn. Nhiệm vụ của người chơi trong phiên bản lines động vật này cũng cực kỳ đơn giản, hãy tính toán và sắp xếp những hình con thú ở những vị trí thật hợp lý. 5 chú thú giống nhau được xếp thẳng hàng ngang, dọc, hay chéo sẽ triệt tiêu nhau, ngoài việc ghi điểm thì người chơi sẽ có được những khu vực trống để có thể sắp xếp những con thúcó màu sắc tiếp theo. Hãy cố gắng chiến thắng ở thể loại game được cho là cực khó này bạn nhé.   Với đồ họa được nâng cấp những vẫn giữ nguyên vẻ quen thuộc, cùng với cách chơi đơn giản thì game lines động vật vẫn đang giữ một vị trí vững chắc trong làng game trí tuệ này.  Chơi game thì không chỉ muốn hài lòng với bản thân mà bạn còn muốn người khác cũng phải nhìn mình và ghi nhận khả năng của bạn. Vì vậy, trên nhiều game sau khi chơi game và ghi được điểm rồi, bạn hãy chú ý lưu điểm lại để so sánh với các người chơi khác nhé. Cách lưu điểm cũng rất đơn giản đó là sau khi kết thúc ván chơi, bạn hãy ấn vào chữ Game Over và tự hệ thống sẽ lưu điểm lại cho bạn sau khi bạn đặt tên? Nhờ có lưu điểm sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho bạn đó

Video Chơi Game Lines động vậtBình Luận Game Lines động vật