360 TV APK
Icon

360 TV APK

Viettel Telecom
Tên 360 TV
Package com.360tv.client
Nhà xuất bản Viettel Telecom
Loại Apps
Phiên bản 2.0.3
Dung lượng 26M
Requires Android Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
360 TV là một ứng dụng xem truyền hình trực tuyến được phát triển bởi ứng dụng 360, một công ty công nghệ...
Nội dung
Rate this post

360 TV là một ứng dụng xem truyền hình trực tuyến được phát triển bởi ứng dụng 360, một công ty công nghệ đa phương tiện có trụ sở tại Trung Quốc. Ứng dụng này cho phép người dùng xem các kênh truyền hình trực tuyến từ nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và nhiều quốc gia châu Âu khác.

1. Giới thiệu về ứng dụng 360 tv

Với ứng dụng 360 TV, người dùng có thể xem các chương trình truyền hình, phim truyền hình, chương trình thực tế, tin tức và nhiều nội dung giải trí khác từ các kênh truyền hình hàng đầu. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp nhiều tính năng khác như lịch phát sóng, khả năng chuyển đổi ngôn ngữ và chất lượng video tùy chọn.

Ứng dụng 360 TV có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, cho phép người dùng tìm kiếm nhanh chóng các chương trình yêu thích của mình và xem chúng trên mọi thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp dịch vụ xem lại các chương trình đã phát sóng trong vòng 7 ngày qua, giúp người dùng không bỏ lỡ bất kỳ chương trình yêu thích nào.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
50309 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1