Evowars io mod apk
Icon

Evowars io mod apk

Night Steed S.c.
Tên EvoWars.io
Package https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nightsteed.evowarsio
Nhà xuất bản Night Steed S.c.
Loại Games
Phiên bản 1.4.42
Dung lượng 9M
Requires Android Android 5.1 trở lên
Tính năng MOD lên level nhanh, bất tử, menu
Cập nhật vào lúc
Evowars io mod apk là một trò chơi trực tuyến miễn phí trên trình duyệt web và các thiết bị di động, nơi...
Nội dung
Rate this post

Evowars io mod apk là một trò chơi trực tuyến miễn phí trên trình duyệt web và các thiết bị di động, nơi người chơi sẽ điều khiển một sinh vật nhỏ và tiến hóa lên các cấp độ cao hơn bằng cách săn mồi và giết những sinh vật khác. Trò chơi này được phát triển bởi nhà phát triển trò chơi Neuronality và được phát hành vào tháng 11 năm 2018.

1. Giới thiệu về game Evowars io mod apk

Lối chơi hấp dẫn duy nhất tại hack evowars io mod
Lối chơi hấp dẫn duy nhất tại hack evowars io mod

Trong game Evowars.io, người chơi sẽ phải chiến đấu với các sinh vật khác để giành được điểm số và tăng cường sức mạnh của mình. Các sinh vật khác cũng sẽ tiến hóa và trở nên mạnh mẽ hơn khi được giết chết, vì vậy người chơi cần phải cẩn thận để không bị đánh bại.

Evowars.io mod apk là phiên bản sửa đổi của trò chơi gốc với các tính năng và cải tiến mới như nâng cao sức mạnh, tăng tốc độ di chuyển, tăng cường khả năng tấn công, và nâng cao khả năng tồn tại của nhân vật. Mod apk cũng cung cấp cho người chơi nhiều tiện ích hơn, ví dụ như tự động giết đối thủ hoặc tăng tốc độ di chuyển.

Tuy nhiên, mod apk không được hỗ trợ chính thức bởi nhà phát triển trò chơi và có thể gây hại cho trò chơi hoặc thiết bị của người chơi. Do đó, nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi Evowars.io, tốt nhất nên chơi phiên bản gốc trên trang web chính thức của nhà phát triển.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3,8
109,000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1