F1 VM APK
Icon

F1 VM APK

F1 Vm
Tên F1 VM
Package com.f1vm.client
Nhà xuất bản F1 Vm
Loại Apps
Phiên bản 1.3.1.1.01-64gpfn
Dung lượng 473M
Requires Android Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
F1 VM (Virtual Motorsports) là một game đua xe được phát triển bởi công ty Virtual Motorsports. Trò chơi này cho phép ng�...
Nội dung
Rate this post

F1 VM (Virtual Motorsports) là một game đua xe được phát triển bởi công ty Virtual Motorsports. Trò chơi này cho phép người chơi tham gia vào giải đua Formula 1 ảo, với các đường đua và đội đua tương tự như trong thế giới thực.

1. Giới thiệu về game f1 vm

Trong F1 VM, người chơi có thể chọn một trong các đội đua đầy đủ hoặc tùy chỉnh đội đua của riêng mình. Họ cũng có thể lựa chọn một trong các tay đua đang thi đấu trong giải đua thực tế hoặc tạo một tay đua ảo của riêng mình. Trò chơi này cũng có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm đua xe đơn lẻ, đua xe đối đầu với người chơi khác trên mạng, hay tham gia vào giải đua đầy đủ với nhiều vòng đua.

Game cũng có đồ họa chất lượng cao và các hiệu ứng âm thanh độc đáo, giúp cho người chơi có trải nghiệm đua xe thật sự. Điều khiến F1 VM trở thành một trong những trò chơi đua xe ảo được yêu thích nhất hiện nay là sự chân thực và chi tiết của các đường đua và các tay đua, cùng với việc cập nhật thường xuyên để giữ cho trò chơi luôn thú vị và hấp dẫn.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
10000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1