FIFA Mobile 21 APK
Icon

FIFA Mobile 21 APK

Ea
Tên FIFA Mobile 21
Package com.FIFAMOBILE21.client
Nhà xuất bản Ea
Loại Games
Phiên bản 14.0.01
Dung lượng 92M
Requires Android Android 5.1 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
FIFA Mobile là một trò chơi điện tử thuộc thể loại game bóng đá được phát triển bởi EA Sports. Game có sẵn trên hầu hết các nền tảng di động nh�...
Nội dung
Rate this post

FIFA Mobile là một trò chơi điện tử thuộc thể loại game bóng đá được phát triển bởi EA Sports. Game có sẵn trên hầu hết các nền tảng di động như iOS và Android.

1. Giới thiệu về game fifa mobile

Trong FIFA Mobile, người chơi có thể xây dựng đội bóng của riêng mình bằng cách tuyển chọn các cầu thủ từ các câu lạc bộ trên toàn thế giới và tham gia các trận đấu trong các giải đấu khác nhau. Game cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn như chế độ Ultimate Team, cơ chế mua bán cầu thủ, thách đấu với người chơi khác trên toàn cầu và nhiều hoạt động thú vị khác.

FIFA Mobile được thiết kế để mang lại trải nghiệm bóng đá tuyệt vời cho người chơi với đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh chân thực và tính năng điều khiển linh hoạt, giúp người chơi có thể dễ dàng điều khiển đội bóng của mình.

Tuy nhiên, để tạo ra một đội bóng mạnh mẽ và chiến thắng trong các giải đấu, người chơi sẽ phải đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc để cập nhật đội hình của mình. Bên cạnh đó, FIFA Mobile cũng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và chiến thuật tốt để đánh bại đối thủ.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1