Free Fire Advance APK
Icon

Free Fire Advance APK

Garena International I Private
Tên Free Fire Advance Server
Package com.freefireadvancedserver.client
Nhà xuất bản Garena International I Private
Loại Games
Phiên bản v66.18.0
Dung lượng 777M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Free Fire Advance là một tựa game bắn súng sinh tồn trên di động được phát triển bởi Garena và được...
Nội dung
Rate this post

Free Fire Advance là một tựa game bắn súng sinh tồn trên di động được phát triển bởi Garena và được phát hành vào năm 2017. Game được thiết kế để chơi trên các thiết bị di động với các hệ điều hành Android và iOS.

1. Giới thiệu về game free fire advance

App game Free Fire Advance
App game Free Fire Advance

Trong game, người chơi sẽ tham gia vào một trận đấu sinh tồn, đối đầu với 49 người chơi khác trên một hòn đảo và chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng. Người chơi sẽ phải tìm kiếm vật phẩm, vũ khí và trang bị để đấu tranh cho sự sống sót, đồng thời cũng phải đối đầu với các thách thức và nguy hiểm từ môi trường xung quanh.

Free Fire Advance có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ solo, duo và squad. Người chơi cũng có thể tham gia vào các sự kiện và chương trình nhiệm vụ để kiếm thêm điểm kinh nghiệm và phần thưởng.

Game cũng cung cấp nhiều tính năng tiện ích, như chức năng chat và kết nối với bạn bè. Ngoài ra, người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình bằng cách thay đổi trang phục và trang bị, cũng như tăng cường kỹ năng chiến đấu của mình.

Free Fire Advance là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn phổ biến nhất trên thế giới, với hàng triệu người chơi tham gia mỗi ngày.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
13000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1