Ka567.live APK
Icon

Ka567.live APK

567live
Tên Ka567
Package com.ka567.client
Nhà xuất bản 567live
Loại Apps
Phiên bản 1.013.000
Dung lượng 10M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Ka567.live là một ứng dụng livestream trực tuyến được phát triển bởi công ty Kako Technology Co., Ltd., có trụ...
Nội dung
Rate this post

Ka567.live là một ứng dụng livestream trực tuyến được phát triển bởi công ty Kako Technology Co., Ltd., có trụ sở tại Trung Quốc. Ứng dụng này cho phép người dùng trực tiếp phát sóng các hoạt động của mình, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với bạn bè và cộng đồng trực tuyến.

1. Giới thiệu về ứng dụng livestream trực tuyến ka567.live

Để sử dụng ứng dụng, người dùng cần đăng ký tài khoản và tải xuống ứng dụng trên thiết bị di động của mình. Sau đó, họ có thể tạo một kênh trực tuyến và bắt đầu phát sóng trực tiếp bất cứ lúc nào.

Ka567.live cung cấp các tính năng hữu ích cho người dùng như tương tác trực tiếp với khán giả, phản hồi trực tiếp trên các bình luận và tương tác với các streamer khác. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo ra các video được ghi lại từ các buổi phát sóng trực tiếp để chia sẻ hoặc lưu trữ lại.

Tuy nhiên, cũng như các ứng dụng livestream trực tuyến khác, Ka567.live cũng đối mặt với một số rủi ro như lạm dụng và quấy rối trực tuyến. Do đó, người dùng nên cẩn thận và tuân thủ các quy định của ứng dụng và đặt mật khẩu bảo mật tài khoản để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng trực tuyến.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
10000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1