Liên Quân Sever Nhật APK
Icon

Liên Quân Sever Nhật APK

Garena International I Private
Tên Liên Quân Sever Nhật
Package com.LiênQuânSeverNhật.client
Nhà xuất bản Garena International I Private
Loại Games
Phiên bản 1.45.1.7
Dung lượng 275M
Requires Android Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Liên Quân Sever Nhật là một trò chơi điện tử thể loại MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) được ph...
Nội dung
Rate this post

Liên Quân Sever Nhật là một trò chơi điện tử thể loại MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) được phát triển bởi Garena và Tencent Games. Trò chơi này có mặt trên nhiều thị trường trên toàn thế giới, bao gồm cả Nhật Bản.

1. Giới thiệu về game liên quân sever nhật

Trong Liên Quân Mobile Nhật Bản, còn được gọi là “Arena of Valor”, người chơi sẽ tham gia vào những trận đấu 5v5 hoặc 3v3 với các tướng được thiết kế theo phong cách anime/manga. Mục tiêu của trò chơi là đánh bại đội đối thủ bằng cách tiêu diệt trụ cột chính của họ tại căn cứ.

Các tướng trong trò chơi được chia thành nhiều loại khác nhau, bao gồm tướng đánh xa, tướng hỗ trợ, tướng đánh gần và tướng phòng thủ. Người chơi sẽ phải tìm hiểu và sử dụng mỗi tướng một cách thông minh để đạt được kết quả tốt nhất trong trận đấu.

Ngoài ra, Liên Quân Mobile Nhật Bản cũng cung cấp cho người chơi nhiều chế độ chơi khác nhau như Đấu đội, Xếp hạng, Solo đường, Solo đấu và nhiều chế độ khác. Trò chơi cũng có hệ thống tướng và trang phục cực kỳ đa dạng để người chơi có thể tùy chỉnh cho nhân vật của mình.

Với đồ họa tuyệt đẹp, gameplay đầy thử thách và cộng đồng game đông đảo, Liên Quân Mobile Nhật Bản là một trong những tựa game MOBA hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1