MangaToon Mod
Icon

MangaToon Mod

Mangatoon
Tên MangaToon
Package MangaToon
Nhà xuất bản Mangatoon
Loại Apps
Phiên bản 2.03.02
Dung lượng 19M
Requires Android Android 4.4
Tính năng MOD Vô hạn coin
Cập nhật vào lúc
Mangatoon là một ứng dụng đọc truyện tranh trực tuyến được phát triển bởi một công ty Trung Quốc. Ứng d...
Nội dung
Rate this post

Mangatoon là một ứng dụng đọc truyện tranh trực tuyến được phát triển bởi một công ty Trung Quốc. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng hàng ngàn truyện tranh đa dạng về thể loại và định dạng, bao gồm truyện tranh Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, và nhiều nơi khác trên thế giới.

1. Giới thiệu về ứng dụng Mangatoon

Tính năng app mangatoon mod
Tính năng app mangatoon mod

Mangatoon cung cấp một giao diện đơn giản và dễ sử dụng, cho phép người dùng tìm kiếm và đọc truyện tranh trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm điện thoại di động và máy tính bảng. Ngoài ra, Mangatoon cũng cung cấp tính năng tải xuống để người dùng có thể đọc truyện offline.

Một điểm đặc biệt của Mangatoon là tính năng đọc truyện theo chế độ video, giúp cho người đọc có thể tận hưởng những truyện tranh yêu thích của mình dưới dạng phim hoạt hình tương tự như anime.

Ngoài ra, Mangatoon cũng cung cấp cho người dùng một số tính năng khác như đánh giá, bình luận và chia sẻ truyện với bạn bè. Tất cả những tính năng này giúp cho Mangatoon trở thành một ứng dụng đọc truyện tranh trực tuyến được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

5
40000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1