Minecraft HACK
Icon

Minecraft HACK

Tên Minecraft
Package https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mojang.minecraftpe&hl=vi&gl=US
Nhà xuất bản
Loại Games
Phiên bản 1.19
Dung lượng 171M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Pro
Cập nhật vào lúc
Minecraft là một trò chơi điện tử thuộc thể loại sandbox, được phát triển bởi Mojang Studios và phát hành ...
Nội dung
5/5 - (1 bình chọn)

Minecraft là một trò chơi điện tử thuộc thể loại sandbox, được phát triển bởi Mojang Studios và phát hành bởi Microsoft Studios. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2011 và đã trở thành một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất trong lịch sử.

1. Giới thiệu về game Minecraft

minecraft lmhmod
minecraft lmhmod

Minecraft cho phép người chơi khám phá một thế giới mở rộng, trong đó họ có thể thực hiện nhiều hoạt động khác nhau như xây dựng, khai thác tài nguyên, sản xuất vật phẩm và đánh bại quái vật. Người chơi có thể tạo ra các công trình tuyệt đẹp từ những khối xây dựng khác nhau, từ các nhà cửa đơn giản cho đến các tòa nhà kiến trúc phức tạp. Họ cũng có thể tương tác với một số sinh vật sống trong thế giới Minecraft, bao gồm cả con người.

Game có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ chơi đơn (single-player) và chế độ chơi đa người chơi (multiplayer), cho phép người chơi kết nối với nhau để khám phá thế giới Minecraft cùng nhau. Ngoài ra, Minecraft còn có một cộng đồng đông đảo và sáng tạo, với người chơi sáng tạo ra các mô đun và bản đồ tùy chỉnh để chia sẻ với nhau.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4,9
4,790,000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1