Tải game Minecraft APK
Icon

Tải game Minecraft APK

Mojang
Tên Minecraft
Package https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mojang.minecraftpe&hl=vi&gl=US
Nhà xuất bản Mojang
Loại Games
Phiên bản 1.18.2.30
Dung lượng 175M
Requires Android Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Tải game Minecraft là một trò chơi video ph...
Nội dung
Rate this post

Tải game Minecraft là một trò chơi video phiêu lưu và xây dựng thế giới mở được phát triển bởi Mojang Studios và được phát hành bởi Microsoft Studios. Game được phát hành vào năm 2011 và đã trở thành một trong những trò chơi video bán chạy nhất trong lịch sử.

1. Giới thiệu về game Minecraft

Tải game Minecraft, người chơi có thể khám phá một thế giới ảo hoàn toàn bằng cách thu thập tài nguyên và sử dụng chúng để xây dựng các công trình, tòa nhà, và các hệ thống máy móc. Người chơi cũng có thể săn bắn và trồng trọt để có thể nuôi sống nhân vật của mình.

Tải game Minecraft cho phép người chơi tùy chỉnh trò chơi của mình thông qua các mod và các bản đồ tùy chỉnh được tạo bởi người dùng. Ngoài ra, game còn có chế độ chơi đa người cho phép người chơi tương tác với nhau trong cùng một thế giới ảo.

Tải game Minecraft là một trong những trò chơi video được yêu thích nhất trên thế giới và đã được phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm PC, điện thoại di động, máy tính bảng, và các hệ máy chơi game như Xbox và PlayStation.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4,2
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1