Y2Mate MOD APK
Icon

Y2Mate MOD APK

Y2mate
Tên Y2Mate
Package com.Y2Mate.client
Nhà xuất bản Y2mate
Loại Apps
Phiên bản 2.3
Dung lượng 10M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Y2Mate MOD APK là một ứng dụng cho phép người dùng tải xuống video và âm nhạc từ nhiều trang web chia sẻ video n...
Nội dung
Rate this post

Y2Mate MOD APK là một ứng dụng cho phép người dùng tải xuống video và âm nhạc từ nhiều trang web chia sẻ video như YouTube, Facebook, Vimeo, và nhiều trang web khác trên thiết bị Android của mình. Ứng dụng này đã được chỉnh sửa để loại bỏ các giới hạn về tốc độ tải xuống và độ phân giải video, cho phép người dùng tải xuống nội dung với tốc độ cao và độ phân giải cao hơn so với phiên bản gốc của ứng dụng Y2Mate.

Giới thiệu Y2Mate MOD APK cho Android

Y2Mate MOD APK là một ứng dụng cho phép người dùng tải xuống video và âm nhạc từ nhiều trang web chia sẻ video như YouTube, Facebook, Vimeo, và nhiều trang web khác trên thiết bị Android của mình.

Ứng dụng này đã được chỉnh sửa để loại bỏ các giới hạn về tốc độ tải xuống và độ phân giải video, cho phép người dùng tải xuống nội dung với tốc độ cao và độ phân giải cao hơn so với phiên bản gốc của ứng dụng Y2Mate.

Ngoài ra, Y2Mate MOD APK cũng cung cấp cho người dùng các tính năng tiện ích khác như chuyển đổi định dạng video và âm thanh, tùy chỉnh độ phân giải video và âm thanh, và cung cấp các tùy chọn tải xuống phong phú cho người dùng.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sử dụng ứng dụng Y2Mate MOD APK có thể vi phạm bản quyền của chủ sở hữu nội dung, vì vậy người dùng cần tự chịu trách nhiệm về việc sử dụng ứng dụng này.

Giới thiệu Y2Mate MOD APK cho Android
Giới thiệu Y2Mate MOD APK cho Android

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4,6
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1