Zombie Tsunami MOD APK
Icon

Zombie Tsunami MOD APK

Mobigame S.a.r.l.
Tên Zombie Tsunami
Package com.ZombieTsunami.client
Nhà xuất bản Mobigame S.a.r.l.
Loại Chưa phân loại
Phiên bản 4.5.2
Dung lượng 55M
Requires Android Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Zombie Tsunami MOD là một trò chơi điện tử trên điện thoại di động được phát triển bởi Mobigame. Đây là một trò chơi phiêu lưu hấp dẫn, nơi bạn sẽ...
Nội dung
Rate this post

Zombie Tsunami MOD là một trò chơi điện tử trên điện thoại di động được phát triển bởi Mobigame. Đây là một trò chơi phiêu lưu hấp dẫn, nơi bạn sẽ điều khiển một đám zombie chạy trên đường phố và ăn thịt con người để tăng kích thước của đám zombie.

Giới thiệu Zombie Tsunami MOD APK cho Android

Zombie Tsunami MOD APK cho Android
Zombie Tsunami MOD APK cho Android

Zombie Tsunami là một trò chơi điện tử trên điện thoại di động được phát triển bởi Mobigame. Đây là một trò chơi phiêu lưu hấp dẫn, nơi bạn sẽ điều khiển một đám zombie chạy trên đường phố và ăn thịt con người để tăng kích thước của đám zombie.

Tuy nhiên, phiên bản gốc của trò chơi có giới hạn và nhiều quảng cáo xuất hiện trong game, vì vậy người chơi có thể tải Zombie Tsunami MOD APK để trải nghiệm một phiên bản tùy chỉnh với nhiều tính năng hơn.

Phiên bản MOD APK này cho phép người chơi sử dụng không giới hạn tiền và vàng để mua các vật phẩm trong game, đồng thời loại bỏ các quảng cáo gây khó chịu. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở khóa tất cả các màn chơi và cấp độ trong trò chơi, giúp bạn trải nghiệm toàn bộ nội dung của Zombie Tsunami một cách thoải mái.

Để tải về Zombie Tsunami MOD APK, bạn có thể truy cập trang web của các trang web tải game và tìm kiếm phiên bản MOD APK. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc tải phiên bản MOD APK có thể gây rủi ro cho điện thoại của bạn, vì vậy hãy chọn các nguồn tải tin cậy và đảm bảo rằng bạn đã quét tệp tải xuống để đảm bảo rằng nó không có virus hoặc mã độc.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1